Inariel Legend: Dragon Hunt เปิดลงทะเบียนสู่มหากาพย์การล่ามังกรบนมือถือสโตร์ไทย

ใครที่กำลังมองหาเกมมือถือเล่นอยู่ห้ามพลาดกับ Inariel Legend: Dragon Hunt เกม RPG จาก HK Hero Entertainment ที่เตรียมเปิดให้บริการบนมือถือทั้งในระบบ iOS และ Android ซึ่งตอนนี้ได้เปิดให้เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปลงทะเบียนผ่านสโตร์ไทยได้แล้ว!

Inariel Legend: Dragon Hunt

Inariel Legend: Dragon Hunt เป็นเกมมือถือ Idle RPG แนวผจญภัยที่มีกราฟิกสไตล์ cartoon อันงดงาม โดยผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเดินทางล่ามังกรในทวีป Inariel ที่ซึ่งเต็มไปด้วยเผ่าพันธุ์ทรงพลัง และเพียงเพื่ออารยธรรมและความศรัทธา เผ่าพันธุ์ต่าง ๆ เกิดความขัดแย้งและต่อสู้กัน ผลักให้ทวีป Inariel ถูกปกคลุมไปด้วยไฟสงครามที่กำลังโหมกระหน่ำ

อย่างไรก็ตาม มีเพียง Dragon Clan เท่านั้นที่เป็นผู้ปกครองที่แท้จริงของทวีปนี้ พวกเขาเกิดจากความโกลาหลและเป็นตัวแทนของเจตจำนงที่วุ่นวายของโลก และ “Ruler League” ก็เป็นกองกำลังเดียวที่สามารถต่อกรกับมังกรร้ายได้ เนื่องจากได้รับมอบความสามารถในการทำลายมังกรและสืบทอดเจตจำนงแห่งระเบียบโลกมา มังกรและวันสิ้นโลก ความโกลาหลและความสงบเรียบร้อย การทำลายล้างและการปกป้อง…

 • ออกล่าในสไตล์คลาสสิก
  • ภูมิหลังคลาสสิกสุดมหัศจรรย์! มนุษย์และคนแคระพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ, เอลฟ์ผู้ชำนาญการใช้เวท, อสูรร้ายผู้กล้าหาญและเก่งกาจ และจิตวิญญาณแห่งความว่างเปล่าผู้ลึกลับและน่าขนลุก… ยินดีต้อนรับสู่โลกสุดแฟนทาสติกแห่ง Inariel! ชี้นำเหล่าฮีโร่ผู้องอาจจากหลากหลายเผ่าพันธ์ุในฐานะผู้กอบกู้ในคำพยากรณ์ และเปิดโปงความลับของการกลับชาติมาเกิดอันเก่าแก่และออกเดินทางกอบกู้โลก
 • ออกล่าแบบชิล ๆ
  • เปลี่ยนโหมดการเล่นเป็นแบบแคชชวล! ด้วยระบบการพัฒนาตัวละครที่รวดเร็ว คุณเพียงแค่ต้องพัฒนาฮีโร่สี่คนเพื่อไปให้ถึงระดับสูงสุดของฮีโร่ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีโหมดที่เพียงคลิกเดียวก็สามารถพัฒนาฮีโร่ได้ทั้งทีม ซึ่งช่วยให้คุณพัฒนาความแข็งแกร่งโดยรวมได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องสลับไปมา ทั้งยังสามารถรับทรัพยากรได้ง่าย ๆ ด้วยระบบ Idle
 • ออกล่าอย่างเสรี
  • สามารถเลือกเล่นเกมได้ในโหมดที่หลากหลาย! ทุกสิ่งสามารถพลิกผันได้ด้วยการจัดการกลยุทธ์ระดับจุลภาคเท่านั้น รูปแบบทีมสามารถช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีโดยไม่ต้องลงแรง และระบบการต่อสู้ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถรับมือกับความท้าทายได้ในทุกสถานการณ์ พร้อมการจัดการกลยุทธ์ระดับจุลภาคอันแม่นยำในช่วงเวลาที่เหมาะสม ซึ่งจะพลิกสถานการณ์ของสนามรบได้
 • ออกล่าด้วยความกล้าหาญ
  • ท้าทายบอสมังกรอย่างต่อเนื่อง! ซึ่งมีตั้งแต่มังกรลาวา สัตว์ร้ายเยือกแข็ง และราชาใต้ท้องทะเลลึก ซึ่งแต่ละการเผชิญหน้าจะเป็นการทดสอบกลยุทธ์และเหล่าสหายฮีโร่ของคุณ พร้อมสัมผัสถึงการท้าทายและชัยชนะที่แท้จริง เตรียมรับมือกับศัตรูอันน่าเกรงขามและโชว์ความกล้าหาญและแข็งแกร่งของคุณซะ!
 • ออกล่าด้วยความเร้าใจ
  • ระบบของสวมใส่ที่หลากหลาย ซึ่งจะมอบโอกาสอันไร้ขีดจำกัดให้แก่ฮีโร่ของคุณในการพัฒนา! ซึ่งการตัดสินใจแต่ละครั้งจะส่งผลต่อเส้นทางการเติบโตของฮีโร่ แล้วสร้างทีมสุดแกร่งของคุณเอง!
 • ออกล่าพร้อมสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก
  • ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับสัตว์เลี้ยงศักดิ์สิทธิ์สุดน่ารัก! มังกรตัวน้อยน่ารักที่คุณฟักออกมาจะกลายเป็นคู่หูที่ภักดีและน่ารักที่สุดในการต่อสู้ ซึ่งทุกตัวมีพลังมังกรอันทรงพลังซ่อนอยู่ใต้รูปลักษณ์ที่น่ารักของมัน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านสโตร์ไทยได้ที่ด้านล่างนี้เลย


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้