อีเวนต์ฉลองครบรอบ 1 ปี Tower of Fantasy กับงาน “1st AnnivParty บันทึก 1 ปีนักพเนจร”

แหม ก็จบกันไปแล้วกับอีเวนต์ออฟไลน์ฉลองครบรอบ 1 ปี “1st AnnivParty ‘บันทึก 1 ปีนักพเนจร’” ของ Tower of Fantasy เกม RPG ของทาง Level Infinite ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2023 ที่ AIS Esports Studio สามย่านมิตรทาวน์ และทางเราทีมงาน Online Station ก็ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานไปเก็บภาพบรรยากาศความคึกคักมาฝากเพื่อน ๆ กัน ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าภายในงานนั้นเนืองแน่นไปด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และเหล่านักพเนจรมากมายเลยจริง ๆ !

Tower of Fantasy

อุแหม แค่เห็นบริเวณหน้างานก็ต้องบอกเลยว่าสมกับเป็นงานครบรอบ 1 ปีจริง ๆ เพราะแค่ด้านหน้าก็มีอะไรให้เราได้ร้องว้าวกันแล้ว อย่าง Backdrop เอย ชุดตัวละครที่เอามาโชว์เอย หรือสแตนด์คาแรกเตอร์มากมาย ซึ่งยั่วยวนให้อยากจิ๊กสาว ๆ หนุ่ม ๆ กลับมายืนที่บ้านเสียจริง!?

ทั้งนี้ภายในงานยังมีบูธกิจกรรม “กิจกรรมเปิดแผ่นป้าย” และ “กิจกรรมพิชิตคำใบ้ปริศนา” ให้เหล่านักพเนจรได้ร่วมสนุก เพื่อรับของรางวัลอย่าง Acrylic Standee และ Cushion Chibihead ด้วย!

นอกจากนี้บนเวทียังมีกิจกรรมอย่าง “มินิเกม” ที่ให้เหล่านักพเนจรมาวิ่งแข่งกันภายในเกม, “รำลึกแฟนอาร์ตตลอด 1 ปี” และปิดท้ายด้วย “LUCKY DRAW” แหม่ มีแต่แจกกับแจกจริง ๆ งานนี้!!!

เก็บตกภาพบรรยากาศภายในงาน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเป็นนักพเนจรได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook : https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official.TH
Twitter : https://twitter.com/ToF_EN_Official


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้