Honkai: Star Rail พรีวิว Luka ว่าที่ 4 ดาวข้างตู้ตัวตึงสายกายภาพลบล้าง

อีกไม่กี่วันกันแล้วที่ Honkai: Star Rail จะได้เวลาส่งตู้ตัวละครใหม่อย่าง Kafka มาให้ผู้บุกเบิกได้เปิดหาชวนแม่มาร่วมปาร์ตี้กัน แต่ว่าอีก 1 ตัวละครใหม่ที่มาด้วยพร้อมกันในตู้นี้ก็คือ Luka นักสู้แขนกลคน 4 ดาวที่ตอนนี้ทางออฟฟิเชี่ยลได้มีการเผยรายละเอียดสกิลคร่าวๆ ออกมาให้ได้ดูกันแล้ว ซึ่งก็ดูเหมือนจะน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

Luka

ธาตุ – กายภาพ
เส้นทาง – ลบล้าง

โจมตีปกติ – สร้างดาเมจกายภาพ
โจมตีปกติเสริมพลัง – ใช้ Fighting Will 2 ชั้น โจมตี 3 ครั้ง สร้างดาเมจกายภาพ และโจมตีด้วย Rising Uppercut สร้างดาเมจกายภาพอีกครั้งหนึ่ง

สกิลต่อสู้ – สร้าง DMG กายภาพแก่เป้าหมายที่กำหนดหนึ่งตัว มีโอกาสทำให้เป้าหมายติดสถานะเสียเลือดต่อเนื่องในเทิร์นจำนวนหนึ่ง โดยจะทำความเสียหายตาม HP สูงสุดตอนเริ่มเทิร์นของเป้าหมาย โดยไม่เกินอัตราส่วน ATK ของ Luka

ท่าไม้ตาย – ได้รับ Fighting Will จำนวนหนึ่ง และมีโอกาสทำให้ศัตรูที่กำหนดหนึ่งตัวได้รับ DMG เพิ่มขึ้นต่อเนื่องในจำนวนเทิร์นที่กำหนด และจะสร้าง DMG กายภาพแก่เป้าหมายดังกล่าว

พรสวรรค์ – การโจมตีปกติเสริมพลังและสกิลต่อสู้จะได้รับ Fighting Will มีมากสุดได้ 4 ชั้น เมื่อครบ 2 ชั้นการโจมตีปกติจะกลายเป็นการโจมตีเสริมพลัง โดยหลังจากที่ Rising Uppercut โจมตีโดนศัตรูที่เสียเลือด จะทำให้สถานะเสียเลือดที่เป้าหมายดังกล่าวได้รับในปัจจุบัน สร้าง DMG ตามอัตราส่วนจำนวนหนึ่งของ DMG เดิม และเมื่อเริ่มการต่อสู้ Luka จะมี Fighting Will 1 ชั้น

ดูจากสกิลทั้งหมดแล้วต้องบอกได้เลยว่าก็สมกับการเป็นสายลบล้างจริงๆ ซึ่งด้วยความเป็นสายกายภาพจะเป็นการสร้างสถานะผิดปกติเป็นการ เสียเลือด (คิดซะว่าสถานะเลือดไหลของเกมอื่นก็น่าจะได้) โดยสถานะนี้จะสร้างความเสียหายตาม HP สูงสุดของตัวที่โดนด้วย แต่ก็ยังมีแคปที่ว่าจะไม่เกิน ATK ของ Luka ก็อาจจะต้องดู % ก่อนว่าจะได้รุนแรงแค่ไหนครับ นอกจากนี้ก็ยังมีการเพิ่มเติมความเสียหายด้วยการโจมตีปกติแบบเสริมพลัง รวมไปถึง Trace ที่จะมีอันนึงช่วยปล่อยการโจมตีเพิ่มเติมอีก 1 ครั้ง แถมยังสามารถลบบัฟได้จาก Trace และมีเพิ่มความเสียหายที่ได้รับจากท่าไม้ตายด้วย ทำให้ตอนนี้ดูแล้วมีโอกาสที่จะสร้างความเสียหายได้รุนแรงพอตัวเลยครับ แถมพอมีการสร้างสถานะแล้วก็สามารถเล่นกับ Kafka ได้อย่างแน่นอน แต่ก็แยกเล่นอีกทีมนึงของตัวเองได้ด้วยเหมือนกัน เพราะงั้นก็จะเป็น 4 ดาวที่น่าสนใจอีกตัวนึงในตู้นี้ไม่น้อยเลยครับ

ก็ประมาณนี้สำหรับการพรีวิวคร่าวสำหรับ Luka ตัวละคร 4 ดาวตัวใหม่ว่าทีดาเมจกายภาพสายลบล้างที่สามารถเพิ่มความเสียหายให้เป้าหมายก็ได้ ลบบัฟก็ได้ (แต่มีโอกาสติดนะ) ที่เหลือก็ต้องรอดู % ความเสียหายต่างๆ ว่ามันจะรุนแรงขนาดไหน เผื่อใครอยากเอาไปเล่นกับ Kafka ก็รอปั้นได้เลยครับ


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้