โหลดฟรี! Stickman Legends เกมมือถือ rpg ตำนานการต่อสู้ครั้งใหญ่กับเหล่าร้าย

ข่าวดีสำหรับคอเกมมือถือ! ล่าสุด Stickman Legends Offline Games จาก ZITGA ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แบบฟรี ๆ บนมือถือในระบบ Android ผ่านสโตร์ ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้มีการระบุระยะเวลาที่ปล่อยให้โหลดฟรีออกมา ดังนั้นใครที่สนใจรีบเข้าไปกดดาวน์โหลดกันได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลย!

Stickman Legends Offline Games เป็นเกมที่มีการผสมผสานระหว่างความเป็น RPG และ PVP ที่แม้จะไม่มีเน็ตก็เล่นได้!? ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสนุกกับเกมได้ทุกที่ทุกเวลา และสัมผัสกับประสบการณ์แอ็กชั่นที่อัดแน่นอยู่ภายในเกม

คุณจะได้เป็น ninja warrior ที่ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมาก ออกไปโชว์จิตวิญญาณการต่อสู้ของนักรบ stick แล้วบดขยี้เหล่าศัตรูให้หมดซะ! สวมบทเป็น stickman hero ในเกม stickman สุดคูล คุณมีความแรงผลักดัน ความกล้า และความมุ่งมั่นที่จะพิชิตสงครามเงา Shadow war และ เจ้าแห่งเงา Master shadow ในเกมต่อสู้สุดมันส์ Stickman Legends เกมนี้หรือไม่?

Stickman Legends

ระบบที่น่าสนใจ

  • stick fight heroes จำนวนมากให้สะสม – ไม่ว่าจะ Shido นักดาบหัวใจราชสีห์, Bernald ผู้พิทักษ์ดันเจี้ยนสุดแกร่ง, Ignite มือปืนระดับพระกาฬ, Mistral นักธนูชั้นยอด, Raven ผู้ใช้เวทอันทรงพลัง และ Hason เงาคลั่งสงคราม
  • เพลิดเพลินกับการอัปเกรดและไอเท็มระดับสุดยอด – ทำให้ stickman hero ของคุณขึ้นไปอยู่จุดสูงสุด
  • ท้าทายตัวเองในการเอาชีวิตรอดใน challenge modes ที่มาพร้อมคลื่นศัตรู undead นับไม่ถ้วน
  • เข้าสู่ Arena แสดงศักยภาพที่ฝึกฝนออกมา แล้วกวาดล้างฝ่ายตรงข้ามในการต่อสู้ shadow fight
  • ระบบ Ranking ที่ทำให้เกมมีความน่าสนใจขึ้น และให้คุณ รวมทั้งเพื่อน ๆ ทั่วโลกเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันจัดอันดับ

เข้าไปสัมผัสประสบการณ์ต่อสู้อันลืมไม่ลงได้ใน Stickman Legends กันได้แล้วแบบฟรี ๆ สำหรับผู้ใช้มือถือระบบ Android! ทว่าระยะเวลาที่แจกฟรีนั้นไม่มีการประกาศออกมาแต่อย่างใด ดังนั้นใครที่สนใจรีบเข้าไปกดดาวน์โหลดกันเอาไว้ก่อนได้เลย!


ติดตามข่าวเกมมือถือ ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้