Garena Undawn เตรียมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ มิถุนายนนี้ ลงทะเบียน OBT รับแรร์ไอเทม!

Garena Undawn

11 พฤษภาคม 2566 – วันนี้ Garena ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเกม ‘Garena Undawn’ ที่หลายคนรอคอย หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการทดสอบในช่วงต้นเดือนเมษายน 2566 และในปัจจุบันก็มีคนร่วมลงทะเบียน Open Beta (OBT) แล้วกว่า 5,000,000 คนทั่วโลก สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเกมนี้ Garena Undawn เป็นเกมแนวยิงปืนเอาตัวรอดในโลกที่ล่มสลายและเต็มไปด้วยซอมบี้แบบ Open World ซึ่งจะเปิดให้บริการในไทย ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ มาเก๊า อินโดนีเซีย และฮ่องกง

Garena Undawn จะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนมิถุนายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ เว็บไซต์, Play Store และ App Store ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อเข้าไปเอาตัวรอดไม่หยุด และยิงซอมบี้ไม่ยั้งไปพร้อมกัน

โลกล่มสลายสมจริง
เตรียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์การสำรวจโลกล่มสลายของ Garena Undawn ที่อันตรายและยากลำบาก ซึ่งถูกถ่ายทอดในกราฟิกและอนิเมชันคุณภาพสูงที่ช่วยให้การเล่นโดยรวมนั้นมีความสมจริงมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น นอกจากนี้แผนที่โลกอันกว้างใหญ่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับการเอาตัวรอด การค้นหาทรัพยากรล้ำค่า ฝ่าฟันเข้าไปในพื้นที่อันตราย และต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่ดูเหมือนจะไม่มีวันจบสิ้น

การยิงปืนสุดมันส์
ความสนุกของ Garena Undawn ไม่ใช่แค่การสำรวจไปในโลกล่มสลายที่สมจริงเท่านั้น แต่ฟีเจอร์ที่สำคัญอีกอย่างก็คือระบบปืน ซึ่งเป็นระบบอาวุธที่ใช้ในการต่อสู้ในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ที่น่าสยดสยองอีกด้วย เตรียมพบกับความมันส์ในการยิงปืนหลากหลายชนิด ซึ่งมีเอกลักษณ์การยิงที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเสียงของปืน แรงดีด อัตรายิงและอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพเกรดและปรับแต่งปืนต่างๆ ได้ตามใจชอบ อยากเน้นแรง เน้นรัว เน้นแม่น ก็ทำได้ และท้ายที่สุดคือนอกเหนือจากการยิงปืนใส่ซอมบี้แบบไม่ยั้งแล้ว เราก็ยังมีระบบ PvP รวมถึงกิจกรรมในเกมให้คุณได้ต่อสู้กับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เพื่อวัดความสามารถกันอีกด้วย

สร้างตัวละครในแบบคุณ
ระบบการสร้างและตกแต่งตัวละครที่จะทำให้คุณทึ่ง คุณสามารถปรับแต่งตัวละครของคุณได้อย่างละเอียดและอิสระ เพื่อให้คุณแสดงตัวตนของคุณผ่านตัวละครได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เสมือนคุณได้สร้างตัวตนอีกร่างหนึ่งเพื่อสำรวจโลกที่ล่มสลายนี้ ในช่วงทดสอบเราได้เห็นผู้เล่นหลายคนแชร์ภาพตัวละครของตัวเองในอิริยาบถและกิจกรรมต่างๆ เหมือนแชร์ภาพถ่ายในชีวิตประจำวันซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าผู้เล่นนั้นเชื่อมต่อกับตัวละครของพวกเขาจริงๆ

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษในเกม!
ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทุกคนจะได้รับรางวัล สกินรถมอเตอร์ไซค์ Raven Wings GD และ สกินปืน Ocean M3 เมื่อ Garena Undawn เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายในเดือนมิถุนายน 2566 ใครที่อยากได้รางวัลพิเศษ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลยตั้งแต่วันนี้

ท้ายที่สุดอย่าลืมติดตามช่องทางต่างๆของ Garena Undawn สำหรับข้อมูลและข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมได้ดังนี้


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตามข่าวเกมอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้