ชมเพิ่มเติมบรรยากาศเปิดตัวเกม Honkai Star Rail นำรถไฟไทยแต่งธีม Astral Express ที่หัวลำโพง

Honkai Star Rail

เมื่อวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมาเกมออนไลน์ Honkai: Star Rail จาก HoYoverse ได้จัดงานเปิดตัวขึ้นที่สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) โดยภายในงานมีไฮไลท์อยู่ที่ รถจักรไอน้ำ 850 ที่ถูกนำมาตกแต่งเป็นธีม Astral Express จาก Honkai: Star Rail นั่นเอง

ภายในงานนั้นได้มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก เช่น กิจกรรมถ่ายรูป และ TikTok ชาเลนจ์ #StarRailChallenge ซึ่งนอกจากจะได้รูปและวิดีโอสวย ๆ แล้ว ผู้เล่นยังสามารถได้รับรางวัลมากมาย เช่น โปสการ์ด Honkai: Star Rail ลายพิเศษหัวลำโพง โปสเตอร์ และออฟฟิเชียลกู๊ดซ์จากทางเกม

Honkai: Star Rail เป็นเกมแนว Space Fantasy RPG ใหม่จาก HoYoverse ซึ่งสามารถทำยอดดาวน์โหลดได้แล้วมากกว่า 20 ล้านครั้ง ภายในวันแรกที่เกมเปิดให้บริการในวันที่ 26 เมษายน 2023

ในเกมนี้ ผู้เล่นจะถูกเชิญขึ้น “รถไฟ Astral Express” เพื่อสัมผัสกับความลึกลับและความน่าอัศจรรย์ในโลกต่างๆ พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความน่าตื่นเต้น ระหว่างเดินทางข้ามผ่านดวงดาวแต่ละแห่ง ผู้เล่นจะได้พบกับเพื่อนใหม่และเพื่อนเก่าจากซีรีส์ “Honkai” แล้วร่วมมือกันแก้ไขความขัดแย้งที่มาจาก “Stellaron” พร้อมทั้งไขความลับของมันในท้ายที่สุด

สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่: https://hoyo.link/bfH9CPEd


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้