Ni no Kuni: Cross Worlds ร่วมท้าทายดันเจี้ยนมิติดวงดาว พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษ!

Ni no Kuni: Cross Worlds

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2566) เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุดสำหรับเกมออนไลน์ Ni no Kuni: Cross Worlds ! พบกับคอนเทนต์ใหม่ที่พร้อมมอบความสุขให้กับเหล่าผู้เล่นได้สัมผัสความสนุกสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ดันเจี้ยนมิติดวงดาว, ประเภทอุปกรณ์ใหม่, พาหนะใหม่, และหลากหลายกิจกรรมภายในเกมอีกมากมาย !

พบกับ ออร์บ ประเภทอุปกรณ์ใหม่ที่ได้เพิ่มเข้ามา นำเสนอวิธีการใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเสริมพลังความสามารถของตัวละคร โดยออร์บจะมีอยู่สองประเภทด้วยกัน นั่นคือสายโจมตีและสายป้องกัน

เหล่าโซลไดเวอร์สามารถสนุกสนานไปกับดันเจี้ยนมิติดวงดาวได้แล้ววันนี้ ซึ่งโหมด “โซโล่” และ “ปาร์ตี้” ก็พร้อมมอบวัตถุดิบสำหรับพัฒนาอุปกรณ์ออร์บใหม่ได้ รวมไปถึง หินอัญมณีออร์บ เมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์ดันเจี้ยนได้ นอกจากนี้ พาหนะใหม่ บัซบี ก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในอัปเดตใหม่ล่าสุดนี้ ให้ผู้เล่นสามารถใช้งานและผจญภัยพร้อมกับพาหนะใหม่สุดปัง !

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอัปเดตเกมใหม่ในครั้งนี้ ทางเกมก็ได้จัดกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกภายในเกมได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น:
● กิจกรรมตามหาเบาะแสของเกาะสมบัติ (วันนี้ – 3 พฤษภาคม): เพียงเคลียร์กิจกรรมรายวัน ผู้เล่นก็สามารถรับโบนัสไอเทมเป็นชิ้นส่วนแผนที่สมบัติเก่า ซึ่งชิ้นส่วนนี้สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลสุดพิเศษมากมาย เช่น อิมาเจนใหม่ เหมียวสลัด 4-ดาว และ กล่องเลือกหินเสริมพลังอุปกรณ์ระดับสูง ไปได้เลย !
● กิจกรรมลูกเต๋ามิติแสงดาว (วันนี้ – 3 พฤษภาคม): ทอยลูกเต๋าบนกระดานมิติแสงดาวเพื่อลุ้นรับของรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น กล่องหินเสริมพลังอุปกรณ์ระดับสูง เมื่อผู้เล่นเล่นจบรอบ ของรางวัลอย่าง คูปองสุ่มออร์บ, ตุ๊กตาสะเดาะเคราะห์ลึกลับ และไอเทมอื่น ๆ ก็จะเปิดให้ผู้เล่นสามารถรับไปได้
● คู่มือพิเศษของโกสลิ่ง (ดำเนินการต่อเนื่อง): คู่มือพิเศษของโกสลิ่งได้รับการอัปเดตโดยอิงจากดันเจี้ยนมิติดวงดาวใหม่ รวมไปถึง บรรลุความเป็นมิตรของโกสลิ่ง ที่ได้เพิ่มเข้ามาใหม่เช่นกัน ผู้เล่นสามารถรับไอเทมต่าง ๆ เพื่อพัฒนาออร์บ รวมไปถึง หินอัญมณีออร์บ และ คูปองสุ่มออร์บ
● กิจกรรมมิชชันเซอร์ไพรส์ตึกตัก (วันนี้ – 3 พฤษภาคม): ผู้เล่นสามารถรับหลากหลายของรางวัลเมื่อผู้เล่นทำมิชชันที่ถูกมอบให้จบ ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเลือกปริศนาเตโตร 5-ดาว, ขวดเยลลี่, และ กล่องของตกแต่ง 5-ดาว

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้รับการพัฒนามาจากซีรีย์ RPG สุดฮิตแนวแฟนตาซีดั้งเดิมของ Studio Ghibli และ Level-5 อย่าง ‘Ni no Kuni’ สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ > https://ninokuni.netmarble.com และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตามข่าวเกมอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้