Com2uS จัดงานฉลองครบรอบ 9 ปีของเกม Summoners War

Com2uS จัดงานฉลองครบรอบ 9 ปีของเกม Summoners War

Com2uS จัดงานฉลองครบรอบ 9 ปีของเกม Summoners War พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อขอบคุณผู้เล่นทั่วโลก

ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรม ซัมมอนมอนสเตอร์ 5 ดาวแท้ ฟรี! Coin Shop Event ด้วย 9-Year Coins และ Special Chest Event ได้ในช่วงระยะเวลาจนถึงวันที่ 11 มิถุนายนนี้ เพื่อรับรางวัลกันจุกๆ

นอกจากนี้ Summoners War ยังเผยวิดีโอสุดพิเศษที่เพื่อขอบคุณผู้เล่นและเว็บไซต์พิเศษที่มอบรางวัล 9OAT (The Greatest of All Time) trophy และคูปองสำหรับผู้ชนะ

Com2uS จึงอยู่ร่วมกับผู้เล่นเพื่อร่วมฉลองความสำเร็จใน Summoners War พร้อมเปิดกิจกรรมมากมายเพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นเกม อย่าพลาดกิจกรรมสุดพิเศษนี้ล่ะ

Summoners War เกม RPG ในตำนาน และเป็นเกมเรือธงของ Com2uS ที่ได้รับความนิยมจากทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตกมาเป็นเวลานานกว่า 9 ปี ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนเมษายน พ.ศ. 2557 ซึ่งมีจำนวนดาวน์โหลดกว่า 190 ล้านครั้งแล้วในตอนนี้

เพื่อฉลองครบรอบ 9 ปี และแสดงความขอบคุณต่อผู้เล่นที่เป็นกำลังใจตลอดมา Summoners War จึงจัดกิจกรรมต่างๆ ฉลองครบรอบ 9 ปี หลากหลายกิจกรรมตลอดจนถึงวันที่ 11 มิถุนายน!

กิจกรรมแรก การันตีซัมมอน มอนสเตอร์ 5 ดาวเเท้ โดยในงานฉลองครบรอบ 9 ปีนี้ จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นอัญเชิญมอนสเตอร์ 5 ดาวได้ 9 ตัว และจะสามารถเลือกได้หนึ่งตัวจากเหรียญ 9-Year Coins นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอัญเชิญมอนสเตอร์แบบ 4 ดาว ธาตุไฟลมและน้ำ และ มอนเตอร์ธาตุแสง/มืด 3 ดาวได้โดยใช้เหรียญ 9-Year Coins จำนวน 50 เหรียญ

นอกจากนี้ยังมีการ เพิ่มสกอลใหม่ 3 ชนิด (9-Year Transcendence Scroll, 9-Year Legendary Scroll, และ คัมภีร์ที่ระลึกครบรอบ 9 ปี) และมีการเปิด Coin Shop Event ที่สามารถแลกรางวัลคัมภีร์ที่ระลึกครบรอบ 9 ปี ได้สูงสุดถึง 100 ชิ้น ผู้เล่นสามารถรับรางวัลด้วยเหรียญ 9 ปีได้ที่ร้านค้ากิจกรรมนี้ รวมถึงคัมภีร์ที่ระลึกครบรอบ 9 ปี, Legendary Scrolls, เดวิลมอน, และคัมภีร์แสง/มืด หลายร้านค้า เช่น ร้านค้ารูนที่ขาย Legend Runes และ โบนัสร้านค้า ที่มี เอเนอร์จี้และหินมานา ให้แลกและรอให้ซัมมอนเนอร์มาเยี่ยมชม

สุดท้ายกิจกรรม 9-Year Special Chest Event ที่มีการให้รางวัลต่างๆ รวมถึง 9-Year Legendary Scroll ตามคะแนนที่ได้จากการทำภารกิจก็เปิดอยู่ นอกจากนี้ยังมีสกิน Arena/World Arena เป็นรางวัลพิเศษสำหรับงานฉลองครบรอบ 9 ปีด้วย

อีกทั้ง Summoners War ยังปล่อยวิดีโอพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อขอบคุณผู้เล่น Summoners War ทั่วโลก ในวิดีโอนี้ มอนสเตอร์จะแสดงความขอบคุณและอารมณ์ของพวกเขาต่อ Summoners ในสถานที่ต่างๆ ทั้งในบ้านแบบเกาหลีโบราณ ห้องโตมะนามิแบบญี่ปุ่นโบราณ บ้านแบบจีนโบราณ รวมถึงทะเลที่สื่อถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยฉากของมอนสเตอร์ประเภทไฟ/ลม/น้ำ ที่มี คัมภีร์ที่ระลึกครบรอบ 9 ปี และทำการทักทายใน Central Park ของสหรัฐอเมริกา เป็นการบอกให้เห็นถึงกิจกรรมสิ่งพิเศษในครบรอบ 9 ปี

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Page : https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand
YouTube : https://bit.ly/SummonersWarYouTubeTH
Download : https://summonerswar.com/en


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้