Honkai: Star Rail เปิดให้บริการแล้ว พร้อมแจกโค้ดไอเทมฟรี

สิ้นสุดการรอคอย! หลังจากที่ได้เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้ากันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดนั้นทาง HoYoverse ก็ได้ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ Honkai: Star Rail แล้วอย่างเป็นทางการ โดยในตอนนี้การเดินทางมุ่งสู่ดวงดาวของเหล่าผู้บุกเบิกก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วทั้งบน Android , iOS และ PC ด้วยกัน!

นอกจากนั้นในตอนนี้ตัวเกมก็ยังมีการแจกโค้ดเพื่อรับไอเทมฟรีอยู่ด้วย! โดยโค้ดดังกล่าวนั้นก็สามารถดูได้ที่ด้านล่างได้เลย! *โค้ดรับไอเทมนั้นจะหมดเขตในวันที่ 30 เมษายนที่จะถึงนี้ อย่าลืมไปกดรับกันนะ!

HSRGRANDOPEN1
HSRGRANDOPEN2
HSRGRANDOPEN3

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมกันได้ตามลิงก์ด้านล่างได้เลย

ข้อมูลเกมจากหน้าสโตร์

Honkai: Star Rail คือเกม Space Fantasy RPG ใหม่ล่าสุดจาก HoYoverse ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้ขึ้นรถไฟ “Astral Express” และสัมผัสกับความลึกลับและน่าอัศจรรย์ของกาแล็กซี พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความน่าตื่นเต้น ผู้เล่นจะได้พบกับเพื่อนใหม่จากโลกต่างๆ และได้พบกับใบหน้าที่คุ้นเคยอีกครั้ง เพื่อร่วมกันแก้ไขปัญหาที่เกิดจาก “Stellaron” และไขความลับที่ซ่อนอยู่! ขอให้การเดินทางครั้งนี้ พาเรามุ่งไปสู่ดวงดาว!

 • สำรวจโลกที่หลากหลาย – ท่องจักรวาลสุดอัศจรรย์ที่ไร้ขอบเขต
  • จะเริ่มวาร์ปในอีก 3 2 1! สถานีอวกาศที่ผนึกวัตถุหายาก ดาวเคราะห์ประหลาดที่ถูกแช่แข็งไว้ตลอดกาล กองเรือขนาดใหญ่ที่ล่าสังหารสิ่งชั่วร้าย… ทุกสถานีที่ขบวนรถเทียบชานชาลา ล้วนเป็นทิวทัศน์ในกาแล็กซีที่ไม่เคยพบเห็นจากที่ไหนมาก่อนทั้งสิ้น! สำรวจอารยธรรมกับโลกที่แสนอัศจรรย์อย่างอิสระ และเปิดเผยความลับที่ซุกซ่อนอยู่เบื้องหลังเรื่องราวต่างๆ กันเถอะ!
 • สัมผัสประสบการณ์ RPG – สุดยอดการผจญภัยข้ามดวงดาว
  • ด้วยเอนจินที่เรนเดอร์แบบเรียลไทม์ของตัวเกม ซึ่งช่วยแสดงผลที่มีคุณภาพสูงให้กับเรื่องราว และถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างสมจริง รวมไปถึงดนตรีประกอบโดยผลงานต้นฉบับที่มุ่งมั่นสร้างโดยทีมงาน HOYO-MiX จะทำให้คุณได้เป็นผู้กำหนด สัมผัสประสบการณ์ และดื่มด่ำไปกับการผจญภัยในกาแล็กซีในครั้งนี้ได้อย่างเต็มที่ ในระหว่างความขัดแย้งและความร่วมมือเหล่านั้น คุณจะได้เลือกเส้นทางตามเจตจำนงของตน เพื่อไปถึงจุดจบของเรื่องราวทั้งหมด!
 • ตัวละครที่น่าตื่นตาตื่นใจ – เดินทางบุกเบิกไปพร้อมกับเพื่อนใหม่
  • นอกจากการผจญภัยท่ามกลางทะเลแห่งดวงดาวอันไร้จุดสิ้นสุดแล้ว คุณยังจะได้พบกับเพื่อนพ้องมากมายอีกด้วย เตรียมตั๋วรถไฟสำหรับคู่หูของคุณไว้ให้พร้อม และเริ่มต้นการเดินทางที่แสนอัศจรรย์นี้ไปด้วยกันเถอะ! เด็กสาวประหลาดที่ความจำเสื่อม กองกำลัง Silvermane ผู้สูงศักดิ์และซื่อตรง ท่านนายพลแห่ง Cloud Knight ผู้เกียจคร้าน รวมไปถึงหญิงสาวในเครื่องแบบผู้ลึกลับ… ร่วมกันเผชิญวิกฤต Stellaron และสร้างทีมที่จะสานต่ออดีต ปัจจุบัน กับอนาคตที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและน้ำตาไปด้วยกัน
 • การต่อสู้เชิงกลยุทธ์โฉมใหม่ – ค้นหาทำลายจุดอ่อน พิชิตศัตรูสุดแกร่ง
  • ระบบการต่อสู้แบบใหม่ ที่ดูเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยการใช้กลยุทธ์ ซึ่งต้องพึ่งพาเทคนิคโดยใช้การเอฟเฟกต์ทำลายจุดอ่อนควบคุมศัตรู ต่อด้วยท่าไม้ตายที่จะกำราบศัตรูอย่างอยู่หมัด มาเริ่มต้นจังหวะการต่อสู้ที่แสนเร้าใจกันเถอะ! และในเขาวงกตแบบสุ่มของ Simulated Universe เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ รวมถึง “พร” และ “วัตถุหายาก” ที่แสนหลากหลาย จะช่วยมอบเสริมพลังต่อสู้ให้แก่คุณ เพื่อเป็นกำลังในการท้าทายสภาพแวดล้อมการต่อสู้ที่ไม่อาจคาดเดาได้
 • นักพากย์ระดับแนวหน้าเต็มอิ่มตลอดทั้งเรื่อง – เสียงพากย์หลายภาษา! รวมทีมคุณภาพคับแก้ว
  • เมื่อคำพูดมีชีวิต และเรื่องราวมีทางเลือก เมื่อตัวละครมีจิตวิญญาณ และเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก อีกทั้งยังมีการแสดงออกนับร้อย ตำนานนับพัน การออกแบบนับหมื่น และเสียงพากย์เต็มรูปแบบถึงสี่ภาษา ตัวละครก็จะไม่ใช่เพียงตัวละครอีกต่อไป แต่จะเป็นเพื่อนที่คอยอยู่เคียงข้าง และร่วมสร้างเรื่องราวบทใหม่ไปพร้อมกับคุณ

สามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตต่างๆ เพิ่มเติมของตัวเกมกันได้ที่ช่องทางด้านล่าง!


ติดตามตารางเกมออกใหม่อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ OnlineStation

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้