เกมมือถือ “takt op. Symphony” เปิดทดสอบ CBT แล้ว พร้อมเผยคุณสมบัติการทดสอบ

takt op. Symphony

“takt op. Symphony” เปิดทดสอบ CBT แล้ว พร้อมเผยคุณสมบัติการทดสอบ

วันนี้ (16 มีนาคม) เกมมือถือแนวดนตรีคลาสสิก “takt op. Symphony” จัดจำหน่ายโดย DeNA ได้เริ่มการทดสอบ CBT เป็นเวลา 8 วันใน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลีใต้ และโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในระหว่างการทดสอบ ผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์สุ่มการ์ดฟรี 200 ครั้งและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เช่นตัวละครมิวสิคคาร์ทและชุดดนตรีต่าง ๆ การทดสอบ CBT ในครั้งนี้จำกัดจำนวนผู้เล่นที่ 3000 คน โดยจะปล่อยลิงก์ดาวน์โหลด APK ในกลุ่ม Discord ของทางเกม

➢เปิดทดสอบ CBT ใน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลีใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ก่อนหน้านี้เกมมือถือยอดนิยมอย่าง “takt op. Symphony” เคยเปิดการทดสอบ CBT มาแล้วในประเทศญี่ปุ่นและจีน ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการทดสอบครั้งแรกในภูมิภาคอื่น ๆ นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับภาษาจีน อังกฤษ ไทย และเกาหลี โดยผู้เล่นสามารถตั้งค่าภาษาตามภูมิภาคที่ท่านอาศัยอยู่

  • เวลาเปิด: 16 มี.ค. (พฤ.) – 23 มี.ค. (พฤ.) เป็นการทดสอบแบบลบไฟล์
  • พื้นที่ทดสอบ: ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลีใต้ สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ฯลฯ
  • โควต้าจำกัด: 3,000 ท่าน
  • วิธีการทดสอบ: ดาวน์โหลด APK
  • คุณสมบัติการทดสอบ: รับลิงก์ดาวน์โหลดได้จากกลุ่ม Discord ออฟฟิเชียล

เกม ARPG แนวดนตรีคลาสสิก นี้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลกด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและการออกแบบตัวละครที่หลากหลาย ผู้เล่นจะได้สวมบทคอนดักเตอร์และติดตามเหล่ามิวสิคคาร์ทในการพิชิตภารกิจอันลึกลับและท้าทาย

นอกจากเนื้อหาที่น่าสนใจแล้ว ตัวเกมยังมีจุดเด่นเป็น เอฟเฟกต์เสียงและภาพวาดที่สวยงาม มิวสิคคาร์ทแต่ละคนจะมีภาพตัวละครมากกว่าสามเซ็ต ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับตัวละครมิวสิคคาร์ทได้ในฉาก 3D พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับดนตรีประกอบอันไพเราะในฉากต่อสู้

รายละเอียดภาพหน้าจอเกม

รางวัลกิจกรรมมากมาย! ล็อกอินทุกวันเพื่อสุ่มการ์ดฟรี 200 ครั้ง

ในช่วงทดสอบ CBT ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเนื้อหาที่น่าตื่นตาตื่นใจของเกมได้ก่อนใคร ยิ่งไปกว่านั้น ทางเกม “takt op. Symphony” ได้จัดกิจกรรมพิเศษโดยผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์สุ่มการ์ดฟรี 200 ครั้งเมื่อทำภารกิจที่กำหนดได้สำเร็จ ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมซิมโฟนิกาและต่อสู้ไปพร้อมกับเหล่ามิวสิคคาร์ท!

กิจกรรมล็อกอิน

PV Demo เกม “takt op. Symphony”

กิจกรรมทดสอบ CBT เกม “takt op. Symphony” ครั้งนี้เป็นการทดสอบแบบจำกัดจำนวนผู้เล่น โปรดเข้ากลุ่ม Discord ของทางเกมเพื่อรับลิงก์ดาวน์โหลด APK ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook แฟนเพจ “takt op. Symphony”


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้