Ace Racer – อัปเดต Tier List รถแข่ง 3 ประเภทล่าสุด (มีนาคม 2023)

Ace Racer Tier List บทความนี้ จะพาไปให้เพื่อน ๆ ที่กำลังเล่นเกมแข่งรถเกมนี้อยู่ ได้ดูว่ารถคันไหน ควรค่าแกการเแต่งแล้วเอามาขับ ใครสาย Speedster, Supporter หรือแม้กระทั่ง Interceptor ต้องเข้ามาดู โดยเฉพาะคนที่พึ่งเริ่มเล่น และกำลังจะเปิดหารถ ที่ทางเกมให้เปิดได้ตอนต้นเกมถึง 50 ครั้ง ในการหารถหรือชุดแต่งที่ต้องการ

Ace Racer Cars Tier List

สำหรับเทียร์ลิสของเกม Ace Racer ทีมงานมองว่าเป็นแค่ข้อมุลในการอ้างอิงเพราะปัจจัยอย่างอื่นมีเยอะในการจะเข้าเส้นชัย ทั้งสภาพสนาม ความชำนาญ อุปกรณ์การแต่งรถ รวมไปถึงถ้าเล่นแบบทีม ก็ต้องอยู่ที่คนในทีมด้วยเช่นกัน

Tier S: เทียร์ของรถที่แข็งแกร่ง ซึ่งส่วนใหญ่จะคัดสรรตาม Ultimate และการมีส่วนร่วมหรือซัพพอร์ตต่อทีม แนะนำให้มีติดไว้ ควรค่าแกการแต่งและอัปเดรด
Tier A: เป็นเทียร์ลิสของรถที่ค่อนข้างดี แต่อาจจะไม่แข็งแกร่งเท่าระดับ S เนื่องจากคุณสมบัติและ Ultimate นั้นค่อนข้างเป็นมาตรฐาน เหมาะกับช่วงต้นที่ยังไม่มีรถระดับ S Rank
Tier B: รถที่อยู่ในเทียร์ลิสนี้ ค่อนข้างจะมีคุณลักษณะที่ปานกลาง และส่วนใหญ่จะไม่ส่งผลกระทบหรือซัพพอร์ตกับทีม

TIERSPEEDSTERSUPPORTERINTERCEPTOR
Tier List SInfiniti Prototype,
Zen,
Shining,
Nissan GT-R Nismo,
Motoracer,
Zepyhrus,
Catalyst,
Mini JCW,
Singularity,
Aston Martin Vanquish,
Helios,
Disruptor,
Faraday,
Tier List ABlade,
Buggati LVN,
Excalibur,
McLaren P1,
Rocketfox,
Porsche 911 GT2 RS,
Juggler,
Ether,
Volkswagen I.D. R,
Ford Mustang,
Ares,
BMW i8,
Lotus GT430,
Tier List BAston Martin DB11,
BMW M8 GTE,
Ford GT,
BMW M4 Racing,
Volkswagen Beetle,
Ford Focus RS,
Link & Co 03,

SPEEDSTER

สำหรับ Speedster รถแข่งประเภทนี้จะมีบทความเป็นเหมือนหัวหมู่ทะลวงฟัน ด้วยความเร็วที่เหนือกว่ารถประเภทอื่น ๆ เป้าหมายของการขับรถประเภทนี้คือการวิ่งเข้าเส้นชัย สำหรับรถที่จะแนะนำใน Tier นี้ น่าจะเป็น Shining (ในแพทช์เริ่มต้นอาจจะยังไม่มีรถคันนี้) เพราะมี Ultimate ที่สามารถใช้ได้กับทุกสนาม โดยเฉพาะในการเข้าโค้งเยอะ ๆ เวลาชน มันจะเพิ่มอัตราเร่งได้ ตรงจุดนี้จึงเป็นข้อได้เปรียบที่น่านำมาใช้

SUPPORTER CARS

ตรงตามชื่อเลย รถประเภทสนับสนุน โดยหน้าที่หลัก ๆ คือการบัฟเพื่อนในทีม เช่น เพิ่ม Ultimate charge โดยรถที่แนะนำคือ Mini JCW หรือ Singularity ด้วยความสามารถในการย่อขนาดรถแต่ยังรักษาวคมาเร็วและการเร่งของรถคงเดิมไว้ แต่อาจจะใช้งานยากนิดนึงเพราะจะเปิดใช้งานได้ ก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้กับทีมประมาณ 50 เมตร

INTERCEPTOR CARS

รถประเภท Interceptor มีหน้าที่ขัดขวางและรบกวนศัตรูในการแข่งขัน แนะนำรถ Disruptor เพราะ Ultimate ของรถคันนี้มีประโยชน์มากเมื่ออยู่ใกล้กับศัตรู โดยรถของเราจะสามารถเร่งความเร็วได้ หลังจากนั้นรถของศัตรูที่อยู่รอบ ๆ ในระยะ 50 เมตรจะสูญเสียความเร็ว และปิดการใช้งาน Nitro ชั่วขณะนึง

ข้อบคุณข้อมุลและเรียบเรียงจาก gamingonphone.com

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้