ลือหรือจริง! NIKKE อาจจะคอลแลปส์กับอนิเมะ Chainsaw Man?

มีข่าวหลุดมาอีกแล้วสำหรับ GODDESS OF VICTORY: NIKKE จากที่เคยมีประเด็นตั้งข้อสงสัยที่ผู้พัฒนาบอกว่าจะมีคอลแลบภายในปีนี้ จนหลายคนก็ตั้งข้อสังเกตและคาดเดากันมากมาย แต่ล่าสุดก็มีข่าวหลุดมาว่าคอลแลปส์ที่จะเกิดขึ้น อาจจะเกี่ยวข้องกับอนิเมะ Chainsaw Man ก็เป็นได้

Chainsaw Man

โดยประเด็นที่ทำให้ลือรอบนี้มาจากข่าวหลุดบน Reddit ที่มีการโพสต์ภาพ Leak เกี่ยวกับเนื้อหาในอนาคตของตัวเกม โดยจะมีบริษัทใหม่เพิ่มเข้ามาที่ชื่อ ABNORMAL และที่น่าสนใจก็คืออีเวนต์ที่ชื่อ BULLET X CHAINSAW นี่เอง

NIKKE

Chainsaw Man นั้นเป็นหนึ่งในอนิเมะที่ดังมากในช่วงปลายปีที่ผ่านมา และแม้ว่าจากชื่อที่หลุดมานั้นจะไม่ได้ยืนยันโดยตรงว่ามาจากอนิเมะเรื่องนี้ แต่หลายคนก็คาดเดากันไปแล้วว่าน่าจะมีคอลแลปส์กับเรื่องที่กล่าวมาก็เป็นได้

Chainsaw Man

แม้จะคาดเดาว่ามาจากเรื่อง Chainsaw Man แต่หลายคนก็มองว่าธีมของเรื่องนั้นดูไม่ค่อยเข้ากันสักเท่าไหร่นัก หากจะนำตัวหลักอย่าง Denji เข้ามาก็เป็นตัวผู้ชาย ซึ่งความเป็นไปได้อาจจะตกไปอยู่ที่ตัวละครผู้หญิงอย่าง Power หรือ Makima เป็นต้น

Chainsaw Man
Chainsaw Man

ทั้งนี้ก็ยังไม่ยืนยันซะทีเดียว แต่หากอิงตามชื่อและความฮิตในขณะนี้โดยเฉพาะทางฝั่งญี่ปุ่น Chainsaw Man ก็อาจจะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่จะนำมาคอลแลปส์ก็เป็นได้ กระนั้นก็ยังมีความเห็นอื่น ๆ ที่มองว่าอาจจะคอลแลปส์กับเกมอื่นได้เช่นกัน งานนี้ก็คงต้องรอดูประกาศจาก Official ในอนาคตนะครับ ว่าจะมีคอลแลบกับเรื่องอะไร

Source : Reddit

ติดตามข่าวเกมมือถืออื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้