อัปเดต Tier List ตัวละคร Path to Nowhere ล่าสุด 2023

Path to Nowhere Tier List ต่อจากนี้ที่เรากำลังจะกำลังจะจัดอันดับให้ว่าตัวละครไหน ควรมุ่งเน้นหรือจัดเอาเข้าทีมไว้ ถ้าเปิดเจอหรือแม้กระทั่งได้ตัวม่วงไหนที่มีความสามารถ บางตัวเราก็ควรเก็บไว้ ซึ่งเกม Path To Nowhere เป็นเกมมือถืออีกรูปแบบนึงที่ผสมผสานแนว Tower Defense กับ Real-Time Strategy ได้อย่างลงตัว โดยตัวเกมได้ทำการเปิดอย่างเป็นทางการให้เล่นกันแล้ว และแน่นอนว่ากวาดยอดดาวน์โหลดไปอย่างถล่มถลาย

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม อย่าลืมว่ารายการจัดอันดับหรือ Tier List ต่อจากนี้ เป็นเพียงข้อมูลอ้างอิงเท่านั้น มันไม่ใช่สิ่งที่จะมากำหนดการเล่นของตัวเราเองได้ เพราะฉะนั้นแล้ว ไปสนุกกับ Path to Nowhere และ Tier List ที่เราได้นำมาให้ดูกัน

Last Update: 10/01/2023

Tier List S-Rank

S-Rank Sinners หรือ คนบาประดับ S ต้องบอกเลยว่า เกมนี้ฟรีทั้งหมด และหนึ่งในตัวละครระดับ S ที่ดีที่สุดคือ Nox ก็ฟรีเช่นกัน ดังนั้นเราแถบไม่ต้องกังวลกับการเล่นแบบ PvE เลย

SinnersRarityJob
Demon
SEndura
Nox
SFury
Baiyi
SUmbra
Labyrinth
SUmbra
Langley
SReticle
Eirene
SArcane
Harmel
SCatalyst

Tier List A-Rank

A-Rank Sinners หรือ คนบาประดับ A ตัวเกมจัดและทำให้ Rank ระดับนี้สามารถเล่นได้ยาว ๆ พาเราไปได้ไกลตลอดทั้งเกมแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น Chelsea ที่สามารถบล็อกศัตรูได้ดีมาก ๆ ถึงมากที่สุดและอีกตัวอย่าง RouLecca ที่สร้างความเสียหายมหาศาลในฐานะ Reticle

SinnersRarityJob
Countess Chelsea
AEndura
Demolia
BEndura
Zoya
SFury
Crache
SUmbra
Serpent
SUmbra
EMP
BReticle
Pricilla
AReticle
RouLecca
AReticle
Summer
SReticle
Hecate
AArcane
Luvia Ray
AArcane
Victoria
AArcane
Aerial
ACatalyst

ทั้งหมดนี้คือการจัดอันดับ Tier List ของเกม Path to Nowhere ที่เราสามารถนำไปยึดเป็นแนวทางได้ แต่ไม่อยากให้ทำตามทุกระเบียบ และบางครั้งการจัดทีม เราต้องผสมระหว่าง ตัวละครระดับ S-Rank และ A-Rank เอาไว้ในทีมบ้าง ไว้ถ้ามีโอกาสจะมาแนะแนวทางการจัดทีมเบื้องต้นสำหรับการเล่น PvE ต้นเกมและท้ายเกมไว้ให้เป็นแนวทาง

Source : gamerbraves, pocketgamer


ติดตามเกมใหม่เพิ่มเติมอื่นๆ ได้ที่ Online-Station.Net สื่อเกมและอนิเมะอันดับ 1 ของไทย

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้