เกมมือถือ Tatoeba Last Dungeon ประกาศเปิดให้บริการภายในฤดูใบไม้ร่วง 2022 นี้!

Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounenga Joban no Machi de Kurasu You na Monogatari หรือ Suppose a Kid from the Last Dungeon Boonies Moved to a Starter Town (หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว) หลังจากที่ประกาศสร้างเกมมือถือไปเมื่อเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมา ล่าสุดทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการก็ได้ประกาศช่วงเปิดให้บริการแล้ว โดยจะเป็นภายในฤดูใบไม้ร่วง 2022 นี้! (ประมาณ กันยายน-พฤศจิกาฯ)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมจะมีกำหนดการเผยนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ใครที่ชื่นชอบซีรีส์ LASDAN บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!

ในโอกาสประกาศทำเกมมือถือครั้งนี้ ทางเว็บออฟฟิเชียลก็ได้เผยภาพการ์ดตัวละคร Merthohan สไตล์เกษตกรสุด เ ก เ ร ออกมาให้ชมกันด้วย!

ภาพ Aruka ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ช่วงเดือนมกราคม 2022

Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounenga Joban no Machi de KurasuYounaMonogatari นิยายผจญภัยแฟนตาซีของ Satou to Shio และ WatanukiNao ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากงาน GA Bunko Taisho ครั้งที่ 8 เมื่อปี 2015 และได้ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อเดือนกุมพาพันธ์ 2017 ภายใต้สำนักพิมพ์ของ GA Bunko ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 15 เล่ม นอกจากนี้ยังมีฉบับมังงะอีก 10 เล่มกับอนิเมะ 1 ซีซั่นโดย Liden Film ด้วย

เรื่องราวของ Lloyd นักผจญภัยฝึกหัดผู้ใฝ่ฝันตามหา “พลังที่แท้จริง” ในเมืองหลวงเนื่องจากคนรอบตัวของเขามักคิดว่า Lloyd นั้นเป็นคนที่อ่อนแอ Lloyd จึงออกเดินทางจากบ้านเกิดไปเรื่อยๆจนถึงหน้าถ้ำดันเจี้ยนที่อันตรายที่สุด ในโลก Lloyd อาจจะคิดว่าตัวเองนั้นอ่อนแอแต่เมื่อเขาไปยังเมืองสำหรับผู้เริ่มต้นผจญภัยเขาก็ได้พบว่าไม่มีใครแข็งแกร่งไปกว่าเขาเลย!?

ที่มา: https://twitter.com/lasdan_game/
TrunksTH

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้