Pokémon Battle Festival Asia 2021 การท้าปะลองของวงไอดอล และอินฟลูเอนเซอร์จากหลากหลายภูมิภาค

Pokémon UNITE

Pokémon Battle Festival Asia 2021 การท้าปะลองของวงไอดอล และอินฟลูเอนเซอร์จากหลากหลายภูมิภาค

The Pokémon Company ร่วมมือกับ ESL Gaming Asia ประกาศจัดการแข่งขันสุดพิเศษ ประกอบไปด้วยวงไอดอล ทั้ง BNK48, CGM48, JKT48 และ MNL48 อีกทั้งยังเชิญอินฟลูเอนเซอร์ที่ไม่ธรรมดาจากหลากหลายภูมิภาคมาร่วมประลองฝีมือ!

Pokémon UNITE AKB48 Group Invitational
Pokémon UNITE AKB48 Group Invitational นั้นจะประกอบไปด้วยวงในเครือ AKB48 Group ที่โด่งดัง ได้แก่ JKT48 จากจาการ์ตา, BNK48 จากกรุงเทพมหานคร, MNL48 จากมนิลา และ CGM48 จากเชียงใหม่ โดยมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 14 ทีม วงที่มีมากกว่า 2 ทีมจะต้องทำการคัดเลือกภายใน 2 ทีมที่ดีที่สุดจะได้เป็นตัวแทนของวงเพื่อแข่งขันรอบ Group Stage วันที่ 8 และ 9 มกราคม 2022 สำหรับ Grand Final Playoffs นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 16 มกราคม 2022 แฟน ๆ ที่อยากให้กำลังใจไอดอลวงที่ชื่นชอบสามารถติดตามการแข่งขันได้ในการถ่ายทอดสด

อินฟลูเอนเซอร์จากหลากหลายภูมิภาคจะได้ประลองฝีมือในการแข่งขันสุดพิเศษ
อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังจากหลากหลายภูมิภาคจะมาแข่งขันเกม Pokémon ที่หลายคนชื่นชอบ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2021 ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2022:

11 ธันวาคม 2021: Pokémon GO Invitational
22 มกราคม 2022: Pokémon Trading Card Game Invitational
05 กุมภาพันธ์ 2022: Pokémon UNITE Invitational

อย่าพลาดชมการแข่งขันของอินฟลูเอนเซอร์ด้านล่างนี้:
ฮ่องกง: 蔥蔥 ChungChung, Deer 鹿兒, Kisabbb, KZee, 馬馬 Rose Ma
อินโดนีเซีย: AK Gaming, Alpats Gaming, Gilang FA GAME, Lynnda
มาเลเซีย: Bexed, Cometopapa, MasterRamen, MissRose Gaming, Obot Gaming, Vokey Gaming,
สิงคโปร์: Arthars, Nadia, Sean, SynC, SkyWee
ไต้หวัน: 小潔_Mina
ไทย: Attempt Z, HotHead – เกมเมอร์หัวร้อน, JAI RAW ใจร้าว, Jz O.racle, Online Station
ฟิลิปปินส์: Alodia Gosiengfiao, Dexie Diaz, Elie Gaming, Lhea Bernardino, Moymoy Palaboy
และอีกมากมาย!

รายการไฮไลต์ Pokémon Battle Festival Asia Highlight และลุ้นของรางวัล*1
รายการพิเศษมีให้รับชมทาง YouTube ที่จะทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามการแข่งขันรวมถึงข่าวสารล่าสุดของ Pokémon Battle Festival Asia พบกับพิธีกรจากหลากหลายภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น Markki Stroem, Danelie, Tashbunny, SHINN, LoDay และ Pierre Liu.


1 กิจกรรมแจกของรางวัลอาจมีความแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค
นอกจากนี้ยังมีการแจกของรางวัลให้ผู้ชมที่ติดตามชมรายการไฮไลต์ ซึ่งของชิ้นแรกจะแจกให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทาง TikTok โดยอัดคลิปตัวเองกำลังดูรายการไฮไลต์ Pokémon Battle Festival Asia แล้วอัปโหลดลง TikTok และบอกชื่อ Pokémon ตัวโปรดจากซีรีส์แอนิเมชัน Pokémon Diamond & Pearl ลุ้น Nintendo Switch™ พร้อมแผ่นเกม Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl.

ถ้าเห็นของรางวัลแล้ว ไม่ควรพลาดรายการไฮไลต์โชว์ด้วยประการทั้งปวง!

ดูตอนที่ 1 ได้ที่: https://youtu.be/X_NIzXbtYU0

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pokémon Battle Festival Asia: https://pokemonbattlefest.com/

©2021 Pokémon. ©1995–2021 Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc.
Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl are developed by ILCA,Inc.
©2021 Pokémon. ©1995–2021 Nintendo / Creatures Inc. / GAME FREAK inc. ©2021 Tencent.
©2021 Niantic, Inc. ©2021 Pokémon. ©1995–2021 Nintendo / Creatures Inc. / GAME FREAK inc


คอนเทนต์ใหม่ Pokémon UNITE

UNITE Holiday จะเริ่มขึ้นในวันที่ 9 ธันวาคม 8.00 น.! Remoat Stadium จะเปลี่ยนโฉมให้รับกับหน้าหนาว, Holowear สไตล์วันหยุด และของใหม่ ๆ ต่อขบวนมาอีกเพียบ 🎄🎁!

Pokémon ใหม่
Tsareena และ Dragonite จะลงสนาม UNITE วันพฤหัสบดีที่ 9 ธ.ค. และวันจันทร์ที่ 20 ธ.ค. ตามลำดับ! ผู้เล่นที่ล็อกอินระหว่างวันที่ 9 ธ.ค. (หลังการอัปเดต) ถึง 1 ม.ค. 2022 เวลา 09:00 น. นั้นจะได้ตั๋ว (UNITE License) สำหรับ Tsareena ฟรี!

โฉมใหม่ของ Remoat Stadium
ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 9 ธ.ค. Remoat Stadium จะมีโฉมใหม่ และชนิดของ Pokémon ป่า จะเปลี่ยนไปด้วย โดย Articuno จะมาอวดโฉมที่ Legend Pit เตรียมตัวให้อบอุ่นเพื่อต้อนรับความร้อนแรงของการต่อสู้ท่ามกลางน้ำแข็งและหิมะ!

UNITE Battle พิเศษ ที่ Shivre City
ตั้งแต่วันพุธที่ 15 ธ.ค. – วันอาทิตย์ที่ 16 ม.ค. จะสามารถเล่น “Snow Battle” ที่ Shivre City ได้
ในการต่อสู้แบบ UNITE ครั้งพิเศษนี้ Delibird จะมาปรากฏตัวเป็น Pokémon ป่า และถือของขวัญไว้ เมื่อถึงเวลาต่อสู้แล้ว เทรนเนอร์จะไม่สามารถเลือกไอเทมสำหรับต่อสู้ได้ แต่หาก Delibird บินเข้ามาพร้อมหย่อนของขวัญให้ ผู้เล่นจะสามารถใช้ไอเทมอันทรงพลัง สุ่มเลือก 1 จาก 9 แบบได้ชั่วคราว ใช้ไอเทมให้คุ้มค่าเพื่อชัยชนะ!

ช่วงทดลองเล่น Pokémon
ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 1 ม.ค. 2022 08:00 น. จนถึง 4 ม.ค. 2022 08:00 น. ตั๋วทดลองเล่น Pokémon ทุกตัวจะเปิดให้ใช้งาน โดย Pokémon ทุกตัว รวมถึง Tsareena และ Dragonite จะสามารถนำไปเล่นได้ในโหมดสแตนดาร์ดและควิกแมตช์

Holowear ธีมวันหยุด
Holowear ธีมวันหยุดสำหรับ Pikachu, Dragonite, Blastoise, Mamoswine, Garchomp, และ Gardevoir รวมถึง Holowear รูปเค้กที่ดูเหมือนเค้กคริสต์มาสของ Crustle จะมีให้จับจองแล้วเช่นกัน

ชาเลนจ์ Light Up
ตั้งแต่วันพุธที่ 15 ธ.ค. ถึงวันอาทิตย์ที่ 16 ม.ค. ทำภารกิจประจำวันให้ครบถ้วน และผู้เล่นที่ทำภารกิจจะไม่ได้เพียงแต่ไอเทมในเกมเท่านั้น แต่ยังได้ “Ray” ด้วย! สามารถเก็บไอเทมของวันหยุดนี้ได้ขึ้นอยู่กับจำนวน “Ray” ที่สะสมไว้

ของขวัญพิเศษ
ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 ธ.ค. ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 ม.ค. ผู้เล่นจะได้รับของขวัญพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้น หากล็อคกอินเข้าเกมในช่วงที่กำหนดจะสามารถเลือกไอเทมหลายชิ้นจากของขวัญพิเศษได้ด้วย

ชาเลนจ์ Photo
ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 ธ.ค. ถึง วันพฤหัสบดีที่ 6 ม.ค. ผู้เล่นจะได้รับ “Snowflakes” ทุกครั้งที่เล่น UNITE Battle การสะสม “Snowflakes” ไว้จะค่อย ๆ เปิดเผยเงาในรูปและรับของขวัญประจำเทศกาล ยิ่งสะสม “Snowflakes” มาก ยิ่งทำให้รูปภาพสมบูรณ์ได้เร็ว!

Download Pokémon UNITE
App Store
Google Play
#PokemonUNITE

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้