MapleStory M ท้าให้ลองซีนอน “Xenon” คลาสใหม่สไตล์ไซเบอร์

อัปเดต MapleStory M ท้าให้ลองซีนอน “Xenon”คลาสใหม่

อัปเดต MapleStory M ท้าให้ลองซีนอน “Xenon”
คลาสใหม่สไตล์ไซเบอร์ที่อาจจะเป็นตัวตนที่หายไปของคุณ!
อัปเดตใหม่มาพร้อมกับการปรับปรุงระบบและกิจกรรมอัปเลเวลตัวละครแบบเร่งสปีดอีกเพียบ!

อัปเดต MapleStory M ท้าให้ลองซีนอน “Xenon”

ซีนอน “Xenon” คลาสใหม่สาย Resistance สไตล์สุดไซเบอร์ ล้ำยุคสมัย ปรากฏตัวแล้วในเกม MapleStory M เกม MMORPG บนมือถือของค่ายเกมชื่อดังอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้ Nexon เปิดให้เล่นฟรี ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS & Andriod! ลิ้งก์ดาวน์โหลด MapleStory M ฟรี: https://bit.ly/2DYHAxT

วิดิโอแนะนำ Xenon

ซีนอน “Xenon” เป็นคลาสสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เพราะสามารถใส่อุปกรณ์ Thief และ Pirate ได้ Xenon เป็นสมาชิกไฮบริดของ Resistance ที่ใช้ Whip Blade เป็นอาวุธและใช้ Surplus Energy เพื่อรับบัฟที่แข็งแกร่งในระยะเวลาหนึ่ง สามารถตั้งค่าสกิลต่าง ๆ ให้เหมาะกับสถานการณ์ได้ และสามารถเพิ่มค่าความสามารถตามรูปแบบการพัฒนาตามเลเวลได้

อัปเดตนี้ยังมาพร้อมกับบอสใหม่สุดโหด “Commander Hilla” ที่มีความยากถึง 3 ระดับ ได้แก่ Normal, Hard และ Chaos

อัปเดต MapleStory M ท้าให้ลองซีนอน “Xenon”
อัปเดต MapleStory M

นอกจากอัปเดตคลาสใหม่และบอสใหม่แล้ว ยังมีการปรับปรุงระบบหลายอย่างเพื่ออำนวยความสะดวกในการเล่นให้กับสาวก MapleStory M มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมคอสตูมและร้านค้าเฉพาะของแอนดรอยด์, ระบบการบริจากกิลด์แบบพรีเมียมใหม่ที่ใช้คริสตัลแทน GP, การเพิ่มขยายช่องพ็อกเก็ต, การปรับปรุงเกี่ยวกับตั๋วลดราคา Hyper Stat ที่สามารถใช้ตั๋วลดราคา Hyper Stat ในการอัปเลเวล Hyper Stat ได้เท่ากับจำนวนแต้มที่ต้องใช้ และ ออปชั่นพิเศษของทุกไอเทมชุดเกราะระดับ Ancient

อัปเดต MapleStory M ท้าให้ลองซีนอน “Xenon”
อัปเดต MapleStory M ท้าให้ลองซีนอน “Xenon”

สาวก MapleStory M สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพทช์โน้ตวันที่ 9 ก.พ. ได้ที่ https://bit.ly/36QK5x5

อัปเดต MapleStory M ท้าให้ลองซีนอน “Xenon”
XenonBoy
XenonGirl

แน่นอนว่าอัปเดตใหม่ทั้งที Nexon และ MapleStory M ก็จะต้องจัดกิจกรรมดี๊ดีมอบให้สาวก MapleStory M ทุกคนเสมอ! เตรียมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับคลาสใหม่ ซีนอน “Xenon”

  • Xenon On-Time Event

รายละเอียดกิจกรรม: ล็อกอินเพื่อรับ Xenon Update Box ฟรีแบบถาวร และ Triple Dillo Package
ระยะเวลากิจกรรม: 9 – 15 กุมภาพันธ์ 2021

  • Xenon Growth Support Event:

รายละเอียดกิจกรรม: รับ weapons, armor, potions, and enhancement materials เมื่ออัปเลเวลได้ตามกำหนดกิจกรรมได้ทันเวลา
ระยะเวลากิจกรรม: 9 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2021

  • Xenon Burning Project:

รายละเอียดกิจกรรม: อัปเลเวลแบบก้าวกระโดดไปกับคลาสใหม่ซีนอน “Xenon” เมื่ออัปเลเวลได้ 1 เลเวล ระบบจะเพิ่มให้อีก 2 เลเวลโดยอัตโนมัติทันที
ระยะเวลากิจกรรม: 9 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2021

นอกจากกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับคลาสใหม่ ซีนอน “Xenon” แล้ว Nexon และ MapleStory M ยังจัดกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบ เช่น กิจกรรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เตรียมพบกับ

  • Valentine Event

รายละเอียดกิจกรรม: มอนสเตอร์ที่พ่ายแพ้จะดรอปไอเทมที่สามารถใช้ในการอัญเชิญมอนสเตอร์ธีมช็อคโกแลต ผู้เล่นจะต้องอัญเชิญและกำราบศัตรูช็อคโกแลตเหล่านี้เพื่อรวบรวมส่วนผสมที่สามารถนำมารวมกันเพื่อรับไอเทมบัฟต่างๆ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับรางวัลตามจำนวนช็อคโกแลตที่สร้างขึ้น
ระยะเวลากิจกรรม: 10 – 24 กุมภาพันธ์ 2021

  • Maple Museum 2

รายละเอียดกิจกรรม: ผู้เล่นจะได้รับกล่องฉลองจากทั้ง Relic และ Biological Hall เมื่อกิจกรรมเสร็จสิ้น Maple Museum 2 จะรวม Daily Quest, Spiegalmann’s Request ให้ผู้เล่นเลือกชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์เป็นการตอบแทน
ระยะเวลากิจกรรม: 17 กุมภาพันธ์ – 11 มีนาคม 2021

  • Memorial Picture Frame Event

รายละเอียดกิจกรรม: สาวก MapleStory M จะสามารถสร้างกรอบรูปภาพประกอบเพื่อรำลึกถึงกิจกรรมที่จัดขึ้นในปี 2020 และได้รับรางวัล
ระยะเวลากิจกรรม: 3 – 17 มีนาคม 2021

เกี่ยวกับ MapleStory M
MapleStory M เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันที่ 25 ก.ค. 2561 (ตามเวลาไทย) เป็นเกม Side-scrolling MMORPG ในตำนาน ที่ย่อโลก MapleStory มาไว้ในมือถือ ให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับแฟชั่นการแต่งตัวไม่รู้จบ, เรื่องราวสุดปราณีต และการล่าบอสสุดมันส์ตามแบบฉบับเกมระดับตำนาน MapleStory M ได้สร้างสถิติยอดดาวน์โหลดกว่า 10 ล้านครั้งภายใน 100 วันหลังเปิดตัวทั่วโลก และเพิ่งจะฉลองครบรอบ 2 ปีด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 16 ล้านครั้งไปเมื่อเร็วๆ นี้

สาวก MapleStory M สามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดกิจกรรมเกม MapleStory M ได้ที่ Facebook Page และ Official Website

True Superfiber

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้