เกมจีบหนุ่ม RearPheles เปิดตัว PV / เพลงเปิด พร้อมเปิดตัวระบบเกมน่าเล่น เจอกันสิงหาคมนี้

แชร์เรื่องนี้:
เกมจีบหนุ่ม RearPheles เปิดตัว PV / เพลงเปิด พร้อมเปิดตัวระบบเกมน่าเล่น เจอกันสิงหาคมนี้

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา ค่าย Matatabi ได้ประกาศความคืบหน้าของเกมจีบหนุ่มบน PS VITA “RearPheles –Red of Another-“ โดยได้ทำการเปิดตัว Promotional video, Opening Movie, โบนัสสำหรับผู้ซื้อแผ่นเกม, ระบบเกม และ ตัวอย่าง CG EVENT โดยเกมจะมีการวางจำหน่ายในวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2558 นี้ วันนี้ไอกะรินจึงเอาความคืบหน้าทั้งหมดของเกม มาฝากเพื่อนๆชาว Online Station ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอเกมนี้กันอยู่ค่ะ

RearPheles -Red of Another-
จัดจำหน่าย : Matatabi
ประเภท : เกมจีบหนุ่มสำหรับผู้หญิง
แพลตฟอร์ม : PlayStation Vita
วางจำหน่าย : 27 สิงหาคม พ.ศ.2558
Cero : อยู่ในระหว่างการพิจารณา
เว็บไซต์หลัก : http://matatabi.tv/rearpheles/roa/

Promotional Video :

Opening Movie :

RearPheles เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนหญิงคนหนึ่งที่หลงเข้าไปในอยู่อีกโลก และกำลังจะถูกหมาป่ารังแก แต่ทันใดนั้นก็มีเด็กชายชื่อ “หนูน้อยหมวกแดง” โผล่ออกมาพร้อมปืนและกรรไกรขนาดใหญ่ และ พาเด็กสาวหนี ก่อนที่เธอจะได้รับรู้ถึงความเร้นลับของโลกใบนี้ และตระเตรียมวิธีการรับมือการโจมตีของหมาป่าตนนั้น นอกจากนั้นยังมีเหล่าเพื่อนร่วมห้อง รุ่นพี่ และ คุณครูของเธอเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย (ข้อมูลตัวละคร : http://www.online-station.net/news/preview/1402)

ระบบวิธีการเล่น 

Adventure Part

เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นต้องใส่ชื่อของนางเอก สามารถตั้งชื่อนางเอกได้อย่างอิสระ (มีทั้งตัวอักษรญี่ปุ่น และ อังกฤษ)

 

การเลือกตัวเลือกของผู้เล่น จะมีผลต่อความรู้สึกของตัวละครเป้าหมายที่มีต่อนางเอก และ ตอนจบที่มีในรูปแบบต่างๆ เมื่อผู้เล่นตอบคำถาม หากคำตอบโดนใจตัวละคร ตัวเกมจะขึ้นเอฟเฟคบนหน้าจอเป็น”รูปพระจันทร์สีน้ำเงิน” เพื่อแจ้งผู้เล่นความ คะแนนความชอบของตัวละครได้เพิ่มขึ้นแล้ว

 

Escape System (3D Part)
ในเกม นางเอกต้องวิ่งหนีหมาป่า ผู้เล่นจำเป็นต้องพานางเอกหนีไปตามที่ต่างๆในเกม โดยภาพในระบบนี้จะเป็นแบบ 3D แล้วเราจะหนีหมาป่าไปทางไหนกันดีละ ?

*สามารถดูตัวอย่าง Escape System ได้จาก Promotional Video

ตัวอย่าง CG EVENT

 

ข้อมูลโบนัสสำหรับผู้ซื้อแผ่น

First Edition
Drama CD "HAPPY BIRTHDAY"
ให้เสียงโดย : Ishikawa Kaito, Eguchi Takuya, Masuda Toshiki, Kishio Daisuke

 

สำหรับผู้ซื้อแผ่นเกมจากร้าน Animate
Original Drama CD "งานวัฒนธรรม"
ให้เสียงโดย : Ishikawa Kaito, Kishio Daisuke

เข็มกลัดรูปตัวละครแบบ SD (สำหรับผูู้จองเกมก่อนหน้าสินค้าออก)
Mini Chara Book พร้อมเรื่องสั้น (สำหรับผูู้จองเกมก่อนหน้าสินค้าออก)
ผ้าไมโครไฟเบอร์ลายตัวละครขนาดเล็ก (สำหรับผู้จองเกมภายในวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2558)

 

สำหรับผู้ซื้อแผ่นเกมจากร้าน Stellaworth
Original Drama CD "นัดทวนหนังสือ"
ให้เสียงโดย : Eguchi Takuya, Masuda Toshiki

Mini Chara Book พร้อมเรื่องสั้น (สำหรับผูู้จองเกมก่อนหน้าสินค้าออก)
เข็มกลัดรูปตัวละครแบบ SD (สำหรับผูู้จองเกมก่อนหน้าสินค้าออก)
โบรไมด์ลายปกเกม (สำหรับผู้จองเกมภายในวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2558)

 

จองแผ่นเกมได้ที่ : http://www.animate-onlineshop.jp/pn/pd/1334029/ และ http://www.stellaworth.co.jp/shop/item.php?item_id=dkXVlVlOdOk

ข่าวสารความเคลื่อนไหวเกมจีบหนุ่มเพิ่มเติม : http://lifestyle.online-station.net/otome

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ