เปิดตัว Swap Cats เกม puzzle น้องใหม่ฝีมือคนไทย พร้อมให้โหลดแล้วที่ App Store

แชร์เรื่องนี้:
เปิดตัว Swap Cats เกม puzzle น้องใหม่ฝีมือคนไทย พร้อมให้โหลดแล้วที่ App Store

     มีเกม Puzzle น่ารักๆ มาให้เหล่าสาวกเกมมือถือได้เล่นกันอีกแล้ว ที่สำคัญเป็นเกมที่พัฒนาโดยคนไทยด้วยล่ะ นั่นก็คือ Swap Cats ที่พึ่งเปิดตัวบน App Store ไปแหม็บๆ เอาล่ะ จะเป็นอย่างไีรนั้นเราไปดูกันเลย

     Swap Cats เป็นเกม Match-3 puzzle รูปแบบใหม่ มีกฏการเล่นที่ไม่ซ้ำใคร วิธีการเล่นที่เรียบง่าย เหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย เชิญชมวิดีโอตัวอย่างการเล่นเบื้องต้นครับ

กฎการเล่นของ Swap Cats


      ผู้เล่นกดแมวในตารางเพื่อทำการสลับกับแมวที่เก็บเอาไว้ด้านบน ในการสลับแต่ละครั้งจะต้องเกิดการเรียงกันของแมวสีเดียวกันอย่างน้อยสามตัวเพื่อทำคะแนน ผู้เล่นมีเวลา 60 วินาทีเพื่อทำคะแนนให้ได้มากที่สุด ในระหว่างการเล่น เมื่อผู้เล่นได้คะแนนมากกว่าคะแนนสูงสุดของเพื่อนแต่ละคน ผู้เล่นจะได้รับเหรียญรางวัลพิเศษ ยิ่งมีเพื่อนเล่นมาก โอกาสที่จะได้เหรียญรางวัลพิเศษก็จะยิ่งมากขึ้น ผู้เล่นสามารถเลือกใช้พลังพิเศษก่อนเริ่มเกมเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำคะแนนสูงสุดแต่ละครั้ง



ดาวน์โหลดฟรี ได้แล้ววันนี้ทาง https://itunes.apple.com/th/app/swap-cats/id705750941?ls=1&mt=8
หรือติดตามข่าวสารล่าสุดของ Swap Cats ได้ที่
http://www.facebook.com/SwapCats

แชร์เรื่องนี้: