Library Cross Infinite เกมพัซเซิ่ล RPG ฟรี เพื่อสาวๆ จาก Otomate

มาไขปริศนาชั่วโมงที่ 13 กันเถอะ

Idea Factory ร่วมกับ Wright Flyer Studios ประกาศสร้างเกมใหม่ Library Cross Infinite เกม RPG ไขปริศนาความรักแสนหวานแอบแฝงความเจ็บปวด

LibraryCross∞ (Library Cross Infinite)
โดย : IDEA FACTORY และ Wright Flyer Studios
แนวเกม : พัซเซิล RPG กับความรักไม่รู้จบ
แพลตฟอร์ม : iOS 8.0 และ Android 4.4 ขึ้นไป
ภาษา : ญี่ปุ่นพร้อมเสียงพากย์
ขนาดไฟล์ : 558.9 MB.

iOS : https://itunes.apple.com/jp/app/id1220384845 (ฟรีในโซนญี่ปุ่น)
Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=net.wrightflyer.o2
พรีวิวเกม :  http://www.online-station.net/news/game/52002
ข้อมูลหนุ่มๆ (เพิ่มเติม) :  http://www.online-station.net/otome/news/33
เว็บไซต์หลัก : https://librarycross.net/

LibraryCross∞ (Library Cross Infinite) แอพเกม RPG ฟรีสำหรับผู้หญิง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนางเอกและมี 9 หนุ่มเป็นคู่หูหลัก (พาทเนอร์หลัก) คอยช่วยกันไขปริศนาชั่วโมงที่ 13 และสานสัมพันธ์กับเหล่าหนุ่มหล่อ รูปแบบของเกมเป็นแนวพัซเซิ่ล RPG เรียงลูกแก้วสี ต่อสู้อัพเลเวล และเลือกอัพเดตเส้นทางได้  2 รูท ระหว่าง 純 (Pure) ไร้เดียงสา กับ 艶 (Charming) พราวเสน่ห์ โดยเนื้อเรื่องจะขึ้นอยู่กับสายที่เลือกอัพให้หนุ่มๆ ค่ะ

เกมนี้ดาวน์โหลดเล่นได้บนสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์และ iOS ได้ฟรี โดยมีนักวาด miko, RiRi และ 藤 理ト ที่มีผลงานในค่าย Otomate รวมถึงจะมีตัวละครหนุ่มๆ จากเกมในค่ายอย่าง Hakuoki, AMNESIA, Norn9, Moujuu Tsukai to Ouhimesama, Yunohana SpRING! มาร่วมด้วย

นางเอกตื่นขึ้นมาในโลกที่ไม่คุ้นเคย ในสถานที่ซึ่งมีนาฬิกาประหลาดเพราะมีตัวเลขถึงเลข 13 เธอยังพบสมุดบันทึกสีขาว และบรรดาชายหนุ่มอีก 9 คนที่จะเป็นคู่หูในการไขปริศนา ณ ที่แห่งนี้ หนุ่มแต่ละคนจะรับทำงานหน้าที่ต่างกัน และจากเนื้อเรื่องหลักจะแยกย่อยออกไปยังฉากจบอันหลากหลาย

แนะนำตัวละคร

詩名 (Shiina - เปลี่ยนชื่อได้) นางเอกแทนตัวผู้เล่น เป็นนักศึกษาแพทย์ผู้มีจิตอาสา ชอบอ่านหนังสือ กระตือรือร้นและใฝ่เรียนรู้

 


พาทเนอร์หลัก

哲 (Satoru) CV. Ono Kensho หนุ่มตัวเลือกพาร์ตเนอร์หรือคู่หูของเรา หนุ่มคนแรกที่ได้พบ เป็นชายหนุ่มอ่อนโยนที่อยู่ใกล้แล้วรู้สึกสบายใจแต่บางครั้งก็ดูเศร้าหมอง เขารับหน้าที่ทำความสะอาด

 


那生 (Nao) CV. Ishikawa Kaito รุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย พูดน้อยและมีโลกส่วนตัว เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ แต่ไม่ใส่ใจใคร รับหน้าที่ลาดตระเวนตรวจความเรียบร้อย ความสามารถพิเศษคือหลับได้ทุกสถานที่

 


亜古良 (Akora) CV. Namikawa Daisuke เขาเคยเจอกับนางเอกมาก่อนเพราะเป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย มักจะเอาใจใส่นางเอกแบบเกินพอดีไปเสมอ

 


詠智 (Eichi) CV. Hino Satoshi หนุ่มแนวพี่ชาย เพราะอยู่ลำพังมานานจึงถนัดงานบ้าน เลยทำหน้าที่ปรุงอาหารให้ทุกคน เขาอยู่ในกลุ่มพัฒนาแอพพลิเคชั่นมือถือและไม่เคยให้สมาร์ทโฟนห่างกาย

 


支咲 (Tsukasa) CV. Kaji Yuki หนุ่มไอดอล Tsukasa ที่เป็นที่รู้จัก และยังเป็นนักศึกษา เป็นคนใส่ใจในรายละเอียด จึงรับผิดชอบด้านการค้นหาข้อมูล

 


烈火 (Rekka) CV. Ono Yuuki ตำรวจหนุ่มผู้ซื่อสัตย์ยุติธรรม เพราะที่บ้านมีแต่ผู้หญิงเลยถนัดการปรุงอาหาร โดยเฉพาะขนมญี่ปุ่น จึงรับหน้าที่ดูแลด้านอาหาร

 


颯 (So) CV. Kimura Ryouhei หนุ่มสดใสผู้สร้างเสียงหัวเราะ รับหน้าที่ออกลาดตระเวนกับนาโอะ เรียนด้านจิตวิทยา ประสาทไวต่ออารมณ์ความรู้สึกและความรู้สึกของคนอื่น

 


灯 (Tomori) CV. Tachibana Shinnosuke นักโบราณคดีผู้ใจเย็น เพราะอายุมากที่สุดในกลุ่มเลยต้องคอยชี้นำคนอื่นๆ รับผิดชอบด้านการสืบหาข้อมูล

 


遊羽 (Yu) CV. Okamoto Nobuhiko หนุ่มน่ารักที่เป็นเหมือนมาสคอตประจำกลุ่ม มีความอยากรู้อยากเห็นและจะคอยช่วยเหลือทุกๆ คน หากมีเรื่องลำบากใจ

 

อัพเดตตัวละครเพิ่ม 18 หนุ่มจากเทพนิยาย อ่านได้ที่ >> http://www.online-station.net/otome/news/33


การ์ตูนแนะนำเกม อ่านฟรี

นอกจากแอพเกม ยังมีการ์ตูนของหนุ่มๆ ในค่ายออกมาโปรโมทเกมให้อ่านได้ฟรีอีกด้วย อ่านทุกเรื่องได้ฟรีที่นี่

ติดตามข่าวได้จาก
เว็บไซต์หลัก : https://librarycross.net/
Twitter : https://twitter.com/LCI_Kuronosuke
Line : https://line.me/R/ti/p/699HBqbC3e

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์