รับสกินในเกม PUBG Mobile ฟรีเมื่อใช้แอป The Up Rank สิทธิพิเศษเพื่อชาวโดดร่มที่แท้ทรู

ในที่สุด The Up Rank แอปพลิเคชั่นสุดคูล ที่รวบรวมความสะดวกและสิทธิพิเศษมากมาย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ก็ถูกปล่อยออกมาให้ทุกคนได้โหลดมาลงสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android กันแล้วนะครับ ซึ่งหากใครได้ลองใช้งานดู บอกเลยว่ามีแต่ได้กับได้ จนอยากบอกต่อแน่นอน

เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลดแอป The Up Rank กันได้ที่ลิงค์ https://onelink.to/dzmuka

ทุกวันนี้เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าวิดีโอเกมได้กลายมาเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมป๊อปคัลเจอร์ของคนยุคดิจิทัลไปแล้ว ซึ่งทางแอป The Up Rank ก็ไม่พลาดที่จะมีสิทธิพิเศษดี ๆ มานำเสนอแก่เหล่าผู้ใช้งานที่เป็นเกมเมอร์ด้วยเช่นกัน โดยล่าสุดเป็นเกม PUBG Mobile ที่มีไอเทมสกินรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นมาแจกฟรี เพียงแค่นำไอเทมโค้ดที่ได้จากแอปมาแลกรับสกินได้ทันทีในเว็บไซต์ www.pubgmobile.com/redeem สาวกเกมนี้อย่าช้านะครับ เพราะโค้ดแลกได้ถึงวันที่ 9 ธันวาคม 2565 เท่านั้น

นอกเหนือไปจากไอเทมจากเกม PUBG Mobile แล้ว ตอนนี้ทางแอปยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถไปกดรับฟรี หรือซื้อเป็นแพ็คเกจที่จำหน่ายในราคาสุดคุ้มได้ด้วย หากเพื่อน ๆ สนใจก็ลองกรอกโค้ด OS ก่อนชำระเงินเพื่อเป็นกำลังใจแก่ทีมงาน Online Station กันได้นะครับ

ขณะเดียวกัน แอป The Up Rank ยังเป็นช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบายและมีฟังก์ชันที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน สามารถรองรับการชำระทั้งแบบผ่าน Promptpay, บัตรเครดิต หรือผ่านแอปพลิเคชั่นประเภท Mobile Banking ของธนาคารต่าง ๆ อีกทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รัดกุมด้วย


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net/

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้