บัฟดวงให้พร้อม! BNK48 Premium Card Collection Vol.2 มาแล้ว!

เป็นสินค้าที่หลายๆ คนน่าจะรอคอยกันอยู่พอสมควรครับโดยเฉพาะกับแฟนคลับของวง BNK48 ที่หลังจากออก Premium Card Collection Vol.1 ไปก็ดูจะได้รับผลตอบรับที่ดีพอสมควร มารอบนี้ Vol.2 ก็จ่อรอเปิดขายให้ได้เป็นเจ้าของกันแล้ว

ทางวง BNK48 จึงให้เกียรติ Online Station ของเรา ส่งตัว BNK48 Premium Card Collection Vol.2 มาให้ลองอันบ็อกซ์กันก่อน ซึ่งเราก็ใช้โอกาสที่น้องๆ BNK48 มาเดินสายโปรโมตซิงเกิ้ลใหม่ Unbox ในรายการไปแบบไลฟ์สดๆ กันเลย

โดยใน 1 กล่องจะมีอยู่ 12 ซองด้วยกัน และแต่ละซองก็จะมีการ์ดอยู่ 5 ใบโดยประมาณ เพียงซองที่มีการ์ดระดับ Ultra Rare หรือ Ultimate Rare ก็จะมี 3 ใบเท่านั้นครับ ความอลังการก็คือการ์ดในชุดนี้มีแบบที่ไม่ซ้ำกันอยู่เกือบๆ 500 แบบเลยทีเดียว แบ่งเป็น 5 เทียร์ด้วยกัน คือ

  • Normal
  • Rare
  • Super Rare
  • Ultra Rare
  • Ultimate Rare

ซึ่งในระดับ Ultimate Rare นั้นจะมีลายเซ็นต์เมมเบอร์ด้วยครับ และแน่นอนว่าการ์เปิดการ์ดในสตูดิโอที่คิงตี๊มือมารของเรายังคงหลงเหลือพลังไว้แม้เจ้าตัวจะลาพักร้อน ก็ทำให้น้องๆ ทั้ง 6 คนไม่อาจเปิดเจอการ์ดเทียร์สูงสุดได้อย่างน่าเสียดาย แม้กระนั้นการ์ดลายอื่นๆ ก็ทำมาได้อย่างสวยงามน่าสะสม ส่วนวัสดุนั้นผู้เชี่ยวชาญแถวรัชดาคนหนึ่งบอกว่าโอเคเลย ดังนั้น BNK48 Premium Card Collection Vol.2 จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ควรค่าต่อการหามาสะสมแน่นอนโดยเฉพาะแฟนๆ

สำคัญเลยก็คือหากซื้อแบบกล่องหรือยก Crate ก็จะได้รับ TOKEN ไปโหวตน้องๆ ในกิจกรรม General Election ที่กำลังระอุอยู่ในขณะนี้อีกด้วยนะเออ

ใครที่สนใจ BNK48 Premium Card Collection Vol.2 เปิดวางจำหน่ายครั้งแรกในงาน BNK48 15th Single “Kibouteki Refrain” Roadshow The Mall Lifestore Bangkapi ช่วงวันที่ 18 -19 พฤศจิกายนนี้ครับ หรือใครที่ไม่สะดวกไปบางกะปิ ก็รอช็อปได้บนแอปพลิเคชั่น iAM48 ช่วงเที่ยงวันที่ 18 พฤศจิกายนเป็นต้นไป หรือจนกว่าของจะหมด

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ทางโพสต์ของ BNK48 ได้เลยจ้า


ติดตามข่าวสารวงการบันเทิง ได้ที่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้