บริษัทญี่ปุ่นเปิดตัว หมอนทรงแมว ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสัตว์เลี้ยงจริง ๆ

แมวนั้นแม้ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมที่ทำให้หลาย ๆ คนหลงเสน่ห์จนยอมเป็น “ทาสแมว” แต่ปัจจุบันผู้ที่ชื่นชอบแมวนั้นไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเลี้ยงได้ เพราะอาจจะอาศัยอยู่ในที่พักที่ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ มีคนในครอบครัวที่แพ้ขนแมว หรือไม่มีเวลาหรือทุนทรัพย์พอที่จะเลี้ยงดู บริษัทญี่ปุ่นจึงนำเสนอทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้รักแมว นั่นก็คือหมอน MeowEver นั่นเอง!

meowever

โดยหมอนนี้มีชื่อว่า Premium MeowEver (ไม่ใช่ MeowEver Premium เหมือนในภาพ) โดยมีคอนเซ็ปท์คือเป็นเหมือนน้องเหมียวคู่ใจที่จะอยู่กับเราไปตลอดกาลนั่นเอง ซึ่งรุ่น Premium นั้นเป็นรุ่นใหม่ที่ปรับปรุงจากของเดิมที่เคยออกมา

meowever
หมอน MeowEver (บน) และ Premium MeowEver (ล่าง)

ความแตกต่างของ Premium MeowEver คือมีการปรับรูปทรงของหมอนใหม่ให้ดูคล้ายกับแมวที่กำลังนอนอยู่มากกว่าเดิม มีความโค้งตรงส่วนคอและดูท้วมปุ๊กลุ๊กมากขึ้น

meowever

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงวัสดุให้คล้ายกับขนของแมวมากขึ้นโดยใช้ขนสังเคราะห์ “Eco Fur” ที่ทำให้รู้สึกนุ่มและรู้สึกเนียนมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ยังมีฟีเจอร์ต่าง ๆ จากรุ่นเดิมด้วย เช่น มีช่องสำหรับใส่แพ็คเจลที่สามารถอุ่นได้ และมีลำโพงเล่นเสียงหัวใจเต้นและเสียงครางของแมว เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่น และรู้สึกคล้ายแมวจริง ๆ

โดย Premium MeowEver นั้นกำลังอยู่ในช่วงระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Makuake เช่นเดียวกับรุ่นก่อน ซึ่งขณะนี้ก็ระดมทุนได้ทะลุเป้าไปเรียบร้อยแล้วถึง 8 ล้านเยน จากที่ตั้งไว้ 565,600 เยน เรียกได้ว่ามีทาสแมวหลายคนทีเดียวที่หลงเสน่ห์กับน้องแมวจำแลงตัวนี้!

ที่มา: Sora News 24

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้