หนึ่งในผู้บริหารของ Apple โดนเด้งหลังไปโผล่ในคลิปหมิ่นผู้หญิงบน TikTok

ถึงกับต้องตกงานกันเลยทีเดียว เมื่อผู้บริหารของ Apple รายหนึ่งดันไปโผล่ในคลิป TikTok ที่กลายเป็นไวรัลในเวลาต่อมา แถมเจ้าตัวยังพูดจาตอบคำถามที่ฟังดูเป็นการไม่ให้เกียรติผู้หญิงอีกด้วยค่ะ

Apple

ออกคลิป TikTok ทีเดียวกระเทือนถึงหน้าที่การงาน

โดยผู้บริหารรายนี้มีชื่อว่าคุณ Tony Blevins ซึ่งได้ไปปรากฏตัวในคลิปวิดีโอสั้นของ TikToker นาม Daniel Mac ที่เจ้าตัวอัปโหลดลงไปในวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา เนื้อหาภายในคลิปนั้นจะเป็นการสัมภาษณ์ชายในรถเบนซ์คันหนึ่งที่ขับเข้ามาร่วมงานจัดแสดงรถยนต์ในแคลิฟอร์เนียด้วย มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ ก็คงจะเดาได้แล้วว่าชายคนนั้นก็คือคุณ Blevins หนึ่งในผู้บริหารของ Apple นั่นเอง

Apple

เดิมทีแล้ว เนื้อหาภายในคลิปนั้นก็น่าจะเป็นแค่คลิปสัมภาษณ์คนรวยและชื่นชมรถเบนซ์ราคาแพงหูฉี่ แต่พอเจ้าของคลิปเอ่ยถามไปว่าชายในรถหาเลี้ยงชีพตนเองยังไง เจ้าตัวดันตอบออกไปว่า “ผมก็สะสมรถแพง ๆ เล่นกอล์ฟ บางทีก็เล้าโลมผู้หญิงที่นมตู้ม ๆ แต่ผมก็มักจะหยุดงานในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือในวันหยุดนักขัตฤกษ์ทุกครั้ง”

@itsdanielmac Quite the occupation this man has ✍️ #mercedesbenz #supercarstiktok #slr #car ♬ original sound – DANIEL MAC

แม้จะดูเหมือนไม่มีอะไร แต่กลายเป็นว่าเมื่อพนักงาน Apple หลาย ๆ คนมาเห็นคลิปนี้เข้า พวกเขาก็สามารถระบุได้ในทันทีว่านี่คือผู้บริหารของพวกเขา และดูเหมือนคำพูดของผู้บริหารรายนี้จะทำให้ชาวเน็ตหลายคนรวมถึงทาง Apple ไม่พอใจสักเท่าไหร่ เพราะมันดันฟังดูเหมือนการไม่ให้เกียรติผู้หญิงและมองพวกเธอเป็นเพียงวัตถุทางเพศ ทำให้ในเวลาต่อมา คุณ Blevins ต้องออกมาขอโทษชาวเน็ต พร้อมบอกว่าเขาเพียงแค่อย่างล้อเล่นขำ ๆ เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม คลิปที่ว่าก็ยังคงมีชาวเน็ตเข้ามารับชมและแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุด ตัวแทนจาก Apple ก็ได้ออกมายืนยันกับทาง CNBC ว่าคุณ Blevins นั้นได้ออกจากบริษัทไปเป็นที่เรียบร้อย แต่พวกเขาก็ไม่ได้ให้เหตุผลใด ๆ เพิ่มเติมมาว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มากน้อยแค่ไหนค่ะ

ที่มา: Dexerto


ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ https://www.online-station.net/entertainment

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้