ไม่มีเหงา กับ 4 หนุ่ม 4 ช่อง Facebook Creator ที่จะพกพาความสนุกมาสร้างสีสันรอยยิ้มให้ทุกคน

Online Station ขอมาแนะนำกันต่อกับ Creator บนแพลตฟอร์ม Facebook แพลตฟอร์มที่หลายคนสนใจและอาจจะกำลังหาช่องใหม่ ๆ เพื่อติดตามครีเอเตอร์ใหม่ ๆ เราก็ทยอยพามาแนะนำให้รู้จักกัน โดยจะพามารู้จักกับ 4 ครีเอเตอร์ที่อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้าง ถ้าชอบแล้วล่ะก็กดติดตามเพจและรับชมผลงานของพวกเขาได้เลยย

4 หนุ่ม 4 ช่อง Facebook Creator

Attempt Z
Facebook:
https://bit.ly/3qFfvA2
เวลาสตรีม: ทุกวัน เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป

“ก้อง Attempt Z” กับการไลฟ์สดสารพัดเกมผีโดยเน้นเกมผีที่เล่นCo-op กับผู้เล่นอื่น รวมไปถึงเกมแนวเอาชีวิตรอดและเกมกวน ๆ เล่นกับเพื่อนสนุก ๆ ถึงแม้เนื้อหาเกมจะซีเรียสน่ากลัว แต่สไตล์ช่องสุดจะเฮฮาวุ่นวายไปกับมิตรสหาย โดยมีคติดประจำใจว่า ” ชิบหายไม่เป็นไร วุ่นวายไว้ก่อน” ใครอยากชิบหา…เอ๊ย อยากวุ่นวายกันแบบไม่เหงา เชิญช่องเขาได้เลย

Creator

Tuanote
Facebook: https://bit.ly/3r7VDWN
เวลาสตรีม: สตรีมทุกวัน 15.00 – 18.00 น. และ 20.00 – 00.00 น.

“ตัวโน๊ต” จากช่อง “Tuanote” กับการนำเสนอความสนุกกับเกมอย่าง SPECIAL FORCE พร้อมกับชุดขาวที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมความใฝ่ฝันอยากมีผู้ติดตามครบ 100,000 คน! มาช่วยให้เขาถึงความฝันได้ด้วยการแวะเวียนมาชมเขาสตรีมได้ทุกวัน


PB Gaming – พ่อบ้านเกมมิ่ง
Facebook:
https://bit.ly/3BHDQdC
เวลาสตรีม: สตรีมทุกวัน เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

“พ่อบ้านเกมมิ่ง” ที่ใช้เวลานอกเหนือจากการเป็นพ่อบ้านมาสตรีมเกมให้รับชมกัน โดยมีเนื้อหาหลักอย่าง RingFit Adventure และ RoV แต่ยังไม่ลืมเกมแคชชวลสนุก ๆ เล่นเพลินกันกับเพื่อน ๆ พร้อมทั้งสาระและการออกกำลังกาย เรียกได้ว่าระหว่างฟังสตรีมเกมแล้วอยากได้สาระกับการดูแลตัวเองเชิญช่องนี้ได้เลย


ReCon
Facebook: https://bit.ly/3RiBCaH
เวลาสตรีม: สตรีมทุกวัน 06.00-12.00 และ 18.00-24.00

“ReCon” หรือ “รีค่อน” แห่งช่องในชื่อเดียวกัน มาพร้อมเกมดังอย่าง FreeFire และ GTAV เน้นการสตรีมด้วยความสดใส น่ารัก และความสนุกสนาน พร้อมแนะนำเทคนิคการเล่นเกม ใครอยากรับความสดใสก็ต้องแวะรับชมเขาได้เลย

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้