คทาทองคำ Ainz Ooal Gown เปิดราคาที่ 7 แสนกว่าบาท และเริ่มเปิดให้จองแล้ว

หลังจากที่มีข่าวครึกโครมกันไปเมื่อไม่นานนี้ว่า Kadokawa จะนำ Staff of Ainz Ooal Gown จากเรื่อง Overlord มาทำเป็นคทาทองคำให้แฟน ๆ ได้จับต้องกันจริง ๆ (ถ้ามีเงิน) ในวันนี้ก็มีอัปเดตถึงรายละเอียดของมันออกมาแล้ว และยังเผยว่าราคาของมันจะอยู่ที่ 3 ล้านเยน (ประมาณ 7.7 แสนบาท) ด้วย

Overlord
Overlord

โดยสินค้าชิ้นนี้ก็จะเป็นการจำลอง Staff of Ainz Ooal Gown ที่เป็นไอเท็มชิ้นสำคัญในเรื่อง Overlord ให้มาเป็นคทาอันเล็ก ๆ ขนาดเหมาะมือที่ 100mm หนัก 80g ส่วนวัสดุที่ใช้ก็เป็นทอง 24K แล้วยังประดับไปด้วยอัญมณีหลายชนิด เช่น แอเมทิสต์ ซิทริน ทับทิม แทนซาไนต์ โทแพซสีฟ้า แซฟไฟร์สีส้ม เพริดอต และแซฟไฟร์

Overlord
Overlord

และด้วยความหรูกับความเงางามของทอง 24K ก็ทำให้คทาชิ้นนี้มีราคาอยู่ที่ 3 ล้านเยน (ประมาณ 7.7 แสนบาท) ที่อาจจะไกลเกินเอื้อมของใครหลายคน แต่สำหรับผู้ที่งบน้อยก็ไม่ต้องเสียใจเพราะ Kadokawa ได้เตรียมคทาอีกแบบที่ราคาเบากว่ามาให้ซื้อด้วย

Overlord
คทาทองคำ

ส่วนคทาอีกแบบที่ราคาเบาลงมาก็จะมีขนาด 100mm และใช้อัญมณีแบบเดียวกับแบบแรก แต่วัสดุที่ใช้กับตัวคทาจะเป็นเงิน 925 แล้วเคลือบด้วยทองเหลืองแทน และน้ำหนักก็จะตกลงมาที่ 40g ซึ่งราคาของคทาอันนี้ก็จะอยู่ที่อันละ 1.23 ล้านเยน (ประมาณ 3.1 แสนบาท) ที่ถูกกว่ามาก

Overlord
แบบเคลือบทองเหลือง

ซึ่งผู้ที่สนใจอยากได้ Staff of Ainz Ooal Gown มาเก็บสะสมก็สามารถสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่เว็บไซต์ของ KDcolle และมันก็จะผลิตออกมาเท่ากับยอดที่สั่งจองเท่านั้น ส่วนกำหนดส่งสินค้าจะเริ่มต้นในเดือนมีนาคม 2023 และสำหรับผู้ที่ซื้อคทาไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม ก็จะได้รับกล่องเก็บสุดหรูที่เป็นของแฮนด์เมดด้วย

Overlord

ที่มา https://hobby.dengeki.com

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้