แนะนำ 4 หนุ่มสาว Facebook Creator ดูแคสเกมสนุก ๆ สุดมันส์ที่มาพร้อมสาระความรู้กันได้ทุกวัน!

Online Station ขอมาแนะนำกันต่อกับ Creator บนแพลตฟอร์ม Facebook แพลตฟอร์มที่หลายคนสนใจและอาจจะกำลังหาช่องใหม่ ๆ เพื่อติดตามครีเอเตอร์ใหม่ ๆ เราก็ทยอยพามาแนะนำให้รู้จักกัน โดยจะพามารู้จักกับ 4 ครีเอเตอร์ที่อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้าง ถ้าชอบแล้วล่ะก็กดติดตามเพจและรับชมผลงานของพวกเขาได้เลยยย

Hyper Gamer
Facebook
: https://bit.ly/3SwMtiU
เวลาสตรีม: ทุกวันเวลา 16:00 น. เป็นต้นไป
ปอนด์ หรือนามแฝง Hyper Gamer ผู้ที่เล่นเกม Free Fire มาอย่างช่ำชอง แถมเจ้าตัวยังมีชื่อในวงการด้วยว่า “ราชาเหลี่ยม” สำหรับที่มาของชื่อนี้นั้นได้มาจากในสนามรบไม่มีคำว่าปราณี ใช้ทุกวิธีทางในการเอาชนะฝ่ายตรงข้าม ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยความมน ก็เอาด้วยความเหลี่ยมนี่แหล่ะ! เน้นการเล่นสไตล์แบบ “ปั่นๆ” สนุกเฮฮากับทีมตัวเอง และทีมตรงข้ามด้วย และทีมตรงข้ามแน่นอน รวมถึงเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ที่ใครได้ยินก็จะรู้ทันทีเลยว่าเป็นราชาเหลี่ยม


Haruza – ฮารุซ่า
Facebook
: https://bit.ly/3JDn9Uq
เวลาสตรีม: สตรีมทุกวัน 12.00-15.00 น. และ 16.00-19.00 น.
“Haruza – ฮารุซ่า” หรือ “ฮารุ” สาวห้าวแต่น่ารักที่มาประจำช่องพร้อมกับเกมอย่าง Free Fire และ GTA Five M พาไปดูการเล่นเกมแบบเพลิน ๆ พร้อมเสียงที่ทำให้คุณแทบจะลืมเวลาโดยเน้นการคุยและความเป็นกันเอง นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีผลงานพวกถ่ายแบบโฆษณาอีกด้วยนะ เก่งหลายทางขนาดนี้ต้องไม่พลาดไปติดตามในช่องแล้วล่ะ


FARA FAIRY
Facebook: https://bit.ly/3A3wWQh
เวลาสตรีม: ทุกวัน เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป
“แฟร์รี่” สาวสวยประจำช่อง “FARA FAIRY” ที่จะพาคุณไปสนุกกับเกม GTA FiveM รวมไปถึงเกมแนว FPS อย่าง Valorant, Apex, FreeFire, PUBG เธอก็จะพาคุณไปลุยพร้อมเอเนอจี้ที่เต็มเปี่ยม! สามารถไปรับชมกันได้ที่ช่องเลย นอกเหนือจากนี้เจ้าตัวยังมีความฝันอยากทำช่อง Youtube สายท่องเที่ยว เข้าไปเป็นกำลังใจให้เธอกันนะ


OHdoggy
Facebook
: https://bit.ly/3A4RSGM
เวลาสตรีม: ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 น. – 21.00 น.
“โอ๊ะ” แห่งช่อง “OHdoggy” ที่จะมาแชร์ความรู้และเทคนิคเด็ด ๆ ในการเล่น Call of Duty Mobile การันตีความรู้ความสามารถจากเป็น พิธีกรรายการต่าง ๆ ให้ Garena Call of Duty Mobile และยังเคยจัดแข่ง Call of Duty Mobile (โหมดBR) ด้วย นอกเหนือจากนี้เจ้าตัวมีความใฝ่ฝันอยากทำคลิปรีวิวอุปกรณ์เกมมิ่ง และฝึกฝนทักษะสกิลความสามารถของตนเพื่อเติบโตเป็นครีเอเตอร์ที่มากความสามารถ อย่าลืมแวะไปที่ช่องของเขาเพื่อให้กำลังใจกันด้วยล่ะ!

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้