แฟนเกม Overwatch 2 ขอลงแรงวาดรูป Zenyatta ไปทุกวันจนกว่าเกมจะออก

แม้จะเสียฐานผู้เล่นไปเยอะ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเกม Overwatch นั้นยังคงมีแฟน ๆ ที่รักตัวเกมยังเหนียวแน่นหลงเหลืออยู่เป็นจำนวนไม่น้อย และล่าสุดนี้ ก็ได้มีแฟนเกมสุดขยันที่ลั่นวาจาเอาไว้ว่าจะวาดรูปหลวงพี่ Zenyatta ไปเรื่อย ๆ ทุกวันจนกว่าเกม Overwatch 2 จะออกค่ะ

โดยแฟนเกมรายนี้มีชื่อว่า ZenUntil5v5 ซึ่งได้นำภาพหลวงพี่ Zenyatta ในอิริยาบถต่าง ๆ มาโพสต์ในกระทู้ Reddit ติดต่อกันไม่เว้นวัน จนป่านนี้ก็เข้าวันที่ 155 เข้าไปแล้ว โดยภาพแต่ละภาพก็จะเป็นการนำตัวละคร Zenyatta มาวาดล้อป๊อปคัลเจอร์ต่าง ๆ ตัวอย่างเช่นรูปล่าสุดนี้ที่เป็นรูปหลวงพี่ในชุดซูเปอร์แมน หรือไม่ก็เป็นซาโตชิจากอนิเมะ Pokemon หรือตัวละคร Spongebob ก็มีค่ะ

ภาพบางภาพก็โด่งดังถึงขั้นที่กลายเป็นไวรัลบนเว็บไซต์ Reddit เลยทีเดียว โดยแฟน ๆ ในคอมมูนิตี้ส่วนใหญ่ต่างก็เข้ามาชมเจ้าตัวว่าทั้งวาดได้สวยแล้วก็ขยันสุด ๆ บ้างก็แสดงความเป็นห่วงว่าข้อมือของเจ้าตัวยังอยู่ดีไหม ซึ่งทางผู้วาดอย่างคุณ ZenUntil5v5 ก็ได้ออกมาขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นห่วง พร้อมบอกว่าข้อมือของตนยังอยู่ดี แต่ที่ไม่ดีก็คือเขาเริ่มจะหมดไอเดียการวาดแล้วนี่สิ

อย่างไรก็ดี ด้วยความที่ตัวเกม Overwatch 2 นั้นมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 4 ตุลาคม แสดงว่าเจ้าตัวก็ยังต้องวาดรูปอีกหลายรูปทีเดียวกว่าจะถึงวันนั้น งานนี้มาช่วยกันลุ้นดีกว่าว่าคุณ ZenUntil5v5 จะสามารถวาดรูปสวย ๆ ต่อไปได้จนถึงวันเกมออกหรือไม่ รอติดตามกันเลยค่ะ

ที่มา: Dexerto


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้