สตรีมเมอร์สาวจับภาพเพื่อนบ้านขี้ขโมยได้ เหตุไลฟ์สตรีมทิ้งไว้ตอนไปข้างนอก

นอกจากจะเป็นแพลตฟอร์มเอาไว้สตรีมแล้ว ดูเหมือน Twitch จะสามารถช่วยจับตัวคนร้ายได้อีกด้วย เหมือนอย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับสตรีมเมอร์สาวนาม Karii ที่ดันเปิดไลฟ์สตรีมทิ้งไว้ขณะออกไปข้างนอก แล้วก็ดันอัดภาพขณะโดนเพื่อนบ้านเข้าปล้นในตอนกลางวันแสก ๆ ได้พอดิบพอดี นับเป็นเหตุการณ์ที่ชวนอกสั่นขวัญแขวนเป็นอย่างมาก

โดยปกติแล้ว ช่อง Twitch ของ Karii นั้นมักจะเป็นช่องที่เธอเอาไว้ใช้สำหรับลงคลิปเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของตน ไม่ก็เอาไว้คุยกับช่องแชทในประเด็นเกี่ยวกับแฟชั่นหรือท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ทว่าเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะที่เธอบอกว่าจะเปิดไลฟ์สตรีมทิ้งไว้ชั่วคราวเพื่อออกไปเอาของข้างนอก กล้องตัวที่เธอนำไปวางไว้ที่พื้นโดยหันหน้าเข้าประตูบ้านนั้นก็ดันจับภาพขาของคนแปลกหน้าที่จู่ ๆ ก็ก้าวเข้ามาในบ้านของเธอได้ แต่โจรคนนั้นก็กลับออกไปอย่างรวดเร็วก่อนที่ตัว Karii จะกลับมา และหลังจากที่เธอกลับมาไลฟ์ต่ออีกครั้ง ช่องแชทของเธอก็พยายามเตือนให้เธอรู้ว่ามีโจรบุกบ้านนะ แต่เธอก็คิดว่าช่องแชทของเธอเพียงแค่ล้อเธอเล่น และทำการไลฟ์สตรีมต่อไปอย่างปกตินั่นเอง

จนกระทั่งวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา เธอถึงได้เจอกับภาพเหตุการณ์นี้เข้าขณะกำลังไล่ลบคลิปเก่า ๆ อยู่พอดี เธอจึงได้รู้ว่าโจรที่บุกรุกเข้ามาภายในบ้านของเธอนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากเพื่อนบ้านของเธอ แต่โชคยังดีที่เขาไม่ได้ขโมยอะไรไปนอกจากเครื่องดื่มในตู้เย็นของเธอเท่านั้นค่ะ

ก็ถือว่าโชคดีไปที่มีหลักฐานชัดเจน และตัวเพื่อนบ้านขี้ขโมยคนนี้เองก็ไม่ได้ขโมยของมีค่าอะไรไป แต่ถึงอย่างไร คุณ Karii และเพื่อน ๆ เองก็ควรจะระวังตัวไว้ให้ดี อย่าเปิดประตูบ้านทิ้งเอาไว้เฉย ๆ แม้จะเป็นในยามกลางวันนะคะ

ที่มา: Dexerto


ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้