สุขสันต์วันเกิด Vtuber Takanashi Kiara แฟนคลับไทยจัดขบวนรถตุ๊ก ๆ ฉลอง!

ใครที่ตาม Vtuber กลุ่ม Hololive English นั้นคงจะทราบกันว่าในวันที่ 6 กรกฏาคมที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของ Takanashi Kiara หรือผู้จัดการร้านไก่ทอด KFP สุดโหดจอมอมเงินเดือนผู้น่ารักนั่นเอง

โดยมีแคมเปญฉลองมากมาย รวมถึงคอนเสิร์ตออนไลน์ 3D ที่หลายคนชมเปาะว่าลีลาการเต้นเก่งและร้องเพลงไม่แพ้ความสามารถด้านอื่น ๆ สมกับเป็น Vtuber ผู้เป็นที่รักและชื่นชอบของแฟนคลับทั่วโลกหลาย ๆ คน

วันนี้เรานำภาพกิจกรรมเล็ก ๆ แต่ใจใหญ่ของแฟนคลับชาวไทยหรือเหล่าพนักงานร้านไก่ทอด KFP มาฝากกันครับ โดยกิจกรรมนี้ที่ลงในบัญชี Twitter ของคุณ NiiNi Diesel เป็นการเอารถตุ๊ก ๆ ซึ่งเป็นยานพาหนะอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองไทย 7 คันมาติดป้ายแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันเกิดครับ

โดยทั้ง 7 ป้ายนั้นมีภาพแฟนอาร์ตที่วาดโดยศิลปินชาวไทยทั้งหมด และมีความน่ารักไม่แพ้กันเลยทีเดียว

รถตุ๊ก ๆ ทั้ง 7 คนจะออกวิ่งในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ เช่นสยาม อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ วงเวียนใหญ่ และเสาชิงช้า ตั้งแต่ 3 กรกฏาคมถึง 3 สิงหาคม ศกนี้ครับ ใครที่สนใจอยากดูภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม เข้าไปที่ Tweet ของคุณ NiiNi Diesel ได้เลยครับ

นับว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งของแฟนคลับชาวไทยที่น่ารักน่าเอ็นดูไม่ใช่น้อยเลยครับ และแสดงให้เห็นด้วยว่าจำนวนสมาชิก KFP ในไทยนั้นมีอยู่พอสมควรเลยทีเดียวไม่ใช่น้อย ๆ ใครที่พบเห็นก็มาแบ่งปันกันได้นะครับ

ที่มา: Twitter Account – NiiNi Diesel(にーに)

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ Online Station ได้ที่ https://www.online-station.net

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้