ช่อง Necross Melphist ปล่อย NFT “ The Order of The Metal Bride” คอเล็กชั่นใหม่ล่าสุดเปิดให้สะสมกันแล้ววันนี้ กับ 23 ตัวละครที่จะทำให้คุณคิดถึงวัยเด็ก!

แรงดีไม่มีตก สำหรับพี่อิ๋วช่อง Necross Melphist ครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด Online Station ที่ก่อนหน้านี้ส่งผลงาน NFT คอเล็กชั่นแรกของ “The Order of The Metal Bride” หรือที่แฟนๆรู้จักกันดีในชื่อ“ภาคีสะพานเหล็ก” ทั้ง 9 ตัวละคร ที่ลงขายบน Opensea ไปไม่นาน ซึ่งกระแสตอบรับดีเกินต้าน ถูกจำหน่ายหมดภายใน 24 ชั่วโมง!

และพี่อิ๋วก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนานอีกต่อไป จัดชุดใหม่ ใหญ่กว่าเดิม กับ The Order of The Metal Bridge คอเล็กชั่นล่าสุดที่บ่งบอกคาร์แรคเตอร์ของงานได้อย่างชัดเจน บอกเล่าถึงเรื่องราวและถ่ายทอดให้เห็นถึงผู้คนที่ยังหวนคิดถึงเรื่องราวสนุกสุดเหวี่ยง ความทรงจำที่ยังคงหอมหวาน และความผูกพัน ในวัยเด็กสำหรับใครบางคนที่เมื่อคิดถึงทีไรก็ทำให้ ใจฟูกันไปตามๆกัน ไม่ว่าจะเป็น การ์ตูน เกม หนัง หรือแม้แต่ของเล่น !

แต่ในอีกมุมนึงพวกเค้าเหล่านั้นก็ยังต้องเผชิญกับความเป็นจริง และเรื่องราวที่ต้องพบเจอในโลกปัจจุบัน ทำให้ผลงานในชุดนี้ ออกมามีความน่ารัก สดใส ทำให้คิดถึงอดีตได้เป็นอย่างดี ที่เป็นตัวแทนของความทรงจำวัยเด็ก และ แฝงไปด้วยความเศร้าที่ปะปนไป เป็นตัวแทนของสิ่งที่ต้องเจอในโลกปัจจุบัน!

โดยคอเล็กชั่นนี้พี่อิ๋วจัดมาให้หนัก ให้ได้เก็บสะสมกันถึง 23 ตัวละครกันแบบจุกๆ ต้องบอกไว้ก่อนช้าหมดอดแน่นอน โดยคอเล็กชั่นล่าสุด “The Order of The Metal Bride” เปิดขายแล้ววันนี้ คนที่สนใจก็สามารถรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วที่ : https://opensea.io/collection/order-of-the-metal-bridge

ช่อง Necross Melphist มีผู้ติดตามแตะ 1 ล้านคน เป็นช่องที่จะพาทุกคนย้อนวัย ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร ไปกับคอนเท้นต์ “ภาคีสะพานเหล็ก” ที่จะพาไปล่วงลึกเรื่องของ ของเล่น โมเดล เกม การ์ตูน ต่างๆ ในแบบที่เซียนเค้าเล่นกัน นอกจากนั้นยังยังเป็นแฟนของซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel ที่จะคอยนำเสนอเรื่องราว และประวัติต่างๆของตัวละครได้อย่างถึงพริกถึงขิงอีกด้วย! ใครที่ยังไม่ได้ติดตามช่อง Necross Melphist ไม่ควรพลาด เพราะต้องบอกเลยว่า คุณคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องแน่นอน!

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้