สตรีมเมอร์ Twitch ต่อ LEGO Millennium Falcon ได้สำเร็จโดยใช้เวลาสตรีมรวมทั้งหมดกว่า 26 ชั่วโมง!

การต่อตัวต่อเซ็ต LEGO ขนาดใหญ่นั้นเรียกได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และยิ่งสำหรับเซ็ตใหญ่ๆ ที่มีราคาสูงบางเซ็ตนั้นก็มีจำนวนตัวต่อหลายพันชิ้นเลยทีเดียว

และสำหรับ LEGO Millennium Falcon นั้นก็เป็นเซ็ต LEGO ที่มีจำนวนตัวต่อมากถึงกว่า 7500 ชิ้น ที่วางจำหน่ายในราคา $799.99 (ประมาณสองหมื่นกว่าบาท) ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งเซ็ตที่สามารถทำให้เหล่านักต่อ LEGO ต้องใช้เวลาอย่างยาวนานในการต่อให้เสร็จเลยทีเดียว

ซึ่งสตรีมเมอร์และยูทูปเบอร์ Stanz ก็ได้ตัดสินใจที่จะทำภารกิจสุดท้าทายอย่างการต่อเจ้าตัวต่อ LEGO Millennium Falcon นี้ให้เสร็จภายในสตรีมเดียว!

โดยหลังจากที่เขาได้ทำการประกาศลง Twitter ของเขาแล้วนั้น Stanz ก็ได้ทำการเริ่มสตรีมการต่อ LEGO สุดทรหดในครั้งนี้ในวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่ต่อไปได้จนถึงประมาณครึ่งหนึ่งของตัวยานแล้วนั้น Stanz ก็ได้ขอหยุดพักและปิดสตรีมไป สำหรับสตรีมแรกนั้นเขาได้ใช้เวลาไปทั้งหมด 15 ชั่วโมงด้วยกัน

ซึ่งในช่วงท้ายๆ ของสตรีมแรกตัว Stanz เองก็ได้พูดกับผู้ชมของเขาว่า “ผมคิดว่าผมควรจะไปนอน” เขายอมรับต่อว่า “คุณคิดว่ามันน่าอายไหม? ถ้าผมยอมรับว่าตัวเองผิด ถ้าผมยอมรับว่าผมไม่สามารถต่อมันจนเสร็จภายในสตรีมเดียวได้” ซึ่งผู้ชมหลายๆ คนนั้นก็เข้าใจพร้อมกับบอกให้เขาไปนอนพักซะ

สามารถรับชมสตรีมแรกได้ที่ด้านล่าง!

และในวันถัดมานั้น Stanz ก็ได้กลับมาสตรีมต่ออีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้เขาก็ได้ใช้เวลาสตรีมไปทั้งหมด 11 ชั่วโมง และในที่สุดเขาก็สามารถต่อ LEGO Millennium Falcon ได้สำเร็จจนได้!

สามารถไปรับชมสตรีมที่สองได้ที่ด้านล่าง!

ซึ่งรวมเวลาจากทั้งสองสตรีมแล้วก็เท่ากับว่า Stanz นั้นได้ใช้เวลาทั้งหมดประมาณกว่า 26 ชั่วโมงในการต่อ LEGO Millennium Falcon ให้เสร็จเลยทีเดียว แต่ทางทีมงานก็ขอแสดงความยินดีที่สามารถทำได้สำเร็จด้วยนะครับผม!

ที่มา :dexerto

ที่มาภาพ Thumbnail : twitch

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้