พิพิธภัณฑ์ต่างโลก Isekai เผยภาพสถานที่การจัดแสดงบางส่วนภายในงาน

พิพิธภัณฑ์ต่างโลก หรือ Isekai Museum พิพิธภัณฑ์ที่จะพานักท่องเที่ยวไปยังต่างโลกที่ประกอบไปด้วยโลกของ Overlord, KonoSuba, Re:Zero และ The Saga of Tanya the Evil ได้เริ่มเปิดให้ชาวญี่ปุ่นได้เข้าไปสัมผัสกันแล้วตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งที่หน้าเว็บก็ได้มีการนำภาพบางส่วนในงานมายั่วยวนให้ชาวโลกอยากไปเที่ยวชมงานด้วย

พิพิธภัณฑ์ต่างโลก Isekai

โดยภายในพิพิธภัณฑ์ต่างโลก จะถูกแบ่งโซนออกเป็น 4 ส่วน ตามชื่ออนิเมะที่กล่าวในข้างต้น และมีรูปปั้นของตัวละครในเรื่องขนาด 1:1 มาตั้งให้ชม โดยในโซนของ Overlord ก็จะได้พบท่าน Ainz กำลังนั่งอยู่บนบัลลังก์ หรือโซนของ KonoSuba ก็จะมี Megumin กำลังยิงเวทใส่กบยักษ์ หรือโซนของ Re:Zero จะได้พบ Subaru กำลังนอนหนุนตัก Emilia

และนอกจากจะมีรูปปั้น 1:1 มาให้ชมแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปกับตัวละคร มุมดูข้อมูลเบื้องหลังของอนิเมะแต่ละเรื่อง และมุมขายสินค้าที่ระลึกมาให้ซื้อของติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย

ฟิกเกอร์ Rem แบบ Limited

ส่วนวิธีการเข้าชมงานก็ไม่ต้องรอให้เทพธิดาคนไหนอัญเชิญ หรือต้องพึ่งบริการทรัคซัง(อย่าลองเด็ดขาด) เพราะพิพิธภัณฑ์ต่างโลกจะเปิดให้เข้าชมที่ Kadokawa Culture Museum ในจังหวัดไซตามะ ระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม – 26 กันยายน 2021 ใครที่ไปญี่ปุ่นช่วงนี้ก็อย่าลืมแวะไปกัน แต่อย่าลืมใส่หน้ากากและล้างมือให้บ่อยๆเพื่อป้องกันไวรัส COVID-19 กันด้วย เพราะที่ญี่ปุ่นเองก็กำลังระบาดหนักเช่นกัน

ที่มา https://natalie.mu/comic/news/437181

Arms

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้