สมาร์ทวอทช์ Super Mario เวอร์ชั่นลิมิเต็ดราคากว่า 7 หมื่นบาท !?

พบสมาร์ทวอทช์ Super Mario เวอร์ชั่นลิมิเต็ดราคากว่า 7 หมื่นบาท !?

TAG Heuer แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาและเครื่องประดับแฟชั่น ร่วมมือกับค่าย Nintendo เจ้าของเกม Super Mario ออกนาฬิกาสมาร์ทวอชระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ “TAG Heuer Connected x Super Mario Limited Edition” ที่เป็นรุ่นลิมิเต็ด ในราคา 2,150 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ 70,000 กว่าบาทไทย มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ จำกัดจำนวนวางจำหน่ายเพียง 2,000 เรือนทั่วโลก

โดยสมาร์ทวอชเรือนนี้ได้รับการพัฒนาโดย TAG Heuer ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสโลกของเกมมาริโอ้มากกว่าที่เคย และ ให้ผู้ใช้ได้สนุกกับการใช้นาฬิกาเรือนนี้ได้ตลอดทั้งวัน เช่น กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ อย่าง ระบบการนับก้าวเดิน ในทุกวันที่มีการเดินเก็บคะแนนถึง 25% และเพิ่มไปถึง 50% หน้าปัดจะแสดงภาพอนิเมชั่นต่างๆของ Mario และจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆเมื่อความสำเร็จเพิ่มขึ้น จะมีการเก็บสะสมทั้งไอเทมเห็ด และท่อดินบนกรอบของหน้าปัดด้วย

นอกจากนี้ หน้าปัดนาฬิกายังมีการใช้วัสดุแบบเดียวกับ SUPER MARIO BROS. ที่วางจำหน่ายในปี 1985 ส่วนดีไซน์ของหน้าปัดก็เช่นกัน นอกจากจะมีลักษณะเฉพาะที่สร้างโดย TAG Heuer แล้วยังมีการนำบรรยากาศในเกมมาริโอ้เสริมเข้าไปอีก

ส่วนดีไซน์ภายนอก จะมีรูปแบบเดียวกับเกมซุปเปอร์มาริโอ้ทั้งสเกลหน้าปัด ปุ่มกด และโลโก้รูปมงกุฎ ส่วนสายรัดนาฬิกาจะให้มา 2 แบบ เป็นแบบสายหนังแท้ และ สายยางสีแดง

สมาร์ทวอชเรือนนี้มีระบบปฏิบัติการ OS Wear by Google หน้าจอสัมผัสแบบ OLED ตัวเรือนทำจาก Stainless Steel ขนาดหน้าปัด 45 มิลลิเมตร สามารถกันน้ำได้ถึง 50 เมตร และจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2021 ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ TAG Heuer และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ที่มา : https://www.theverge.com/, https://www.watch.impress.co.jp/docs/news/1337881.html

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้