Asian Idol Music Fest 2019 แถลงข่าวเปิดตัวเป็นทางการ คนร่วมงานล้นทะลัก!

Asian Idol Music Fest 2019 แถลงข่าวเปิดตัวเป็นทางการ คนร่วมงานล้นทะลัก!

Asian Idol Music Fest 2019 งานเทศกาลรวมไอดอลทั่วฟ้าเอเชียมาไว้ที่ชายหาดพัทยาได้แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ผู้คนหลั่งใหลมาร่วมงานทั้งศิลปิน แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และเหล่าโอตะ

Asian Idol Asian Idol Asian Idol

โดยมีโต้โผใหญ่อย่างบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีชอ ร่วมกับ บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้นำในด้านการสร้างสรรค์ Japan Event ของเมืองไทย พร้อมด้วยเมืองพัทยา, สมาคมนักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย กับการรวมตัวของเหล่าไอดอลชื่อดังในเอเชียที่มารวมตัวกันมากที่สุด ในงาน “Asian Idol Music Fest” โดยเหล่าบรรดาไอดอลจะขนความสุข ความสนุก มามอบให้กับแฟนคลับชาวไทยบนชายหาดพัทยาเป็นครั้งแรกของเอเชีย  ประเดิมปีแรกด้วยตัวแทนจาก 5 ประเทศ ทั้ง ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย พม่า และ ฮ่องกง โดยมี ประเทศไทย เป็นเจ้าบ้าน!

Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol

สำหรับศิลปินไฮไลต์ เริ่มจากประเทศญี่ปุ่น ไอดอลฝ่ายหญิงนำทัพโดย AKB48, JKT48, WASUTA The World Standard, MILCS HONMONO, Kyushu Girls Wing, Akishibu Project, BANZAI JAPAN, Candy Zoo, ManekiKecak ฝ่ายชาย *ChocoLate Bomb!!, MeseMoa. PRIZMAX ด้านประเทศฮ่องกงส่ง วง Error และ RURI มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมความน่ารักอย่างถึงที่สุด!

Asian Idol Asian Idol Asian Idol

ส่วนประเทศพม่าส่งหนุ่มหล่อดีกรีไม่ธรรมดา Win Morisaki (วิน โมริซากิ) นักร้องหนุ่มสัญชาติพม่า 100% แต่ไปเติบโตและเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่สิบขวบ จนได้เป็นนักร้องนำของ PRIZMAX วงดนตรีไอดอลของ J-pop ซึ่งเคยปรากฏตัวในภาพยนตร์และละครทางโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นและพม่า ที่สำคัญเขายังเป็นนักแสดงในเอเชียที่โกอินเตอร์ไปร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง Ready Player One อีกด้วย 

Asian Idol Asian Idol Asian Idol

ด้านประเทศอินโดนีเซีย ส่งวงไอดอลที่ฮอตฮิตติดลมบนอย่าง JKT48 ซึ่งเป็นวงน้องสาวต่างประเทศลำดับแรกของ AKB48 ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 ภายใต้แนวคิดร่วมกันคือ “ไอดอลที่คุณสามารถพบได้” JKT48 เป็นวงที่อยู่ในความดูแลของโปรดิวเซอร์อาคิโมโตะยาซูชิ เช่นเดียวกับวง AKB48 ชื่อของวงย่อมาจากเมืองจาการ์ตา (JaKarTa) ประเทศอินโดนีเซีย ประกอบไปด้วยทีม 3 ทีม ได้แก่ “Team J”, “Team KIII”, “Team T” และเด็กฝึกหัด ถือเป็นวงที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงในประเทศอินโดนีเซีย โดยในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” พวกเธอจะสร้างปรากฏการณ์ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด และยังเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่วงไอดอลรุ่นพี่ AKB48 จะมาโชว์ร่วมกับวงไอดอลรุ่นน้อง JKT48 ที่มีสาวๆ มาร่วมความสนุกถึง 8 คนทีเดียว  

Asian Idol Asian Idol Asian Idol

ส่วนเจ้าบ้านอย่างประเทศไทย ก็มีสาวๆ จากวง Daisy Daisy, FEVER, FMA PARFAIT, DAIFUKU, SIAM DREAM, Somei Yoshino51, Honey Toast และ แคนแคน นายิกา อดีตสมาชิก BNK48 ซึ่งพวกเธอสัญญาว่าจะมาร่วมสร้างความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็มเลยทีเดียว!

Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol

ความพิเศษสุดยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ในงาน “Asian Idol Music Festival 2019” ยังถือกำเนิด Theme Song ความพิเศษจากเหล่าไอดอลนานาชาติ ร่วมกันขับร้องเพลง “One Dream” (ความฝันเป็นหนึ่ง) เพื่อสานความสัมพันธ์มิตรภาพของไอดอลในแถบเอเชีย โดยเปิดตัวครั้งแรกในงานแถลงข่าว ณ ลาน Central Court 6 ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในครั้งนี้ด้วย!

Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol Asian Idol

เตรียมตัวกันให้พร้อม! กับงาน “Asian Idol Music Festival 2019” ที่จะจัดขึ้นระหว่างศุกร์ที่ 20 – วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ด้านใน Indoor Stage เวลา 11.00-21.00 น. และ Beach Stage เวลา 16.00-22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช

ติดตามข่าวสารหรือสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม www.gyucreative.com
Facebook: https://web.facebook.com/asianidolmusicfest
IG: @asianidolmusicfes

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้