เมื่อแก้วน้ำแบบโรแมนติกมาเจอกับจินตนาการสุดล้ำ
แมคโดนัลของประเทศญี่ปุ่นได้ออกแก้วน้ำพลาสติกแบบพิเศษรับฤดูร้อน โดยจะเป็นรูปตัวละครผู้หญิงกับผู้ชายที่อยู่คนละด้าน และเมื่อหมุนแก้วน้ำก็จะได้ภาพออกมาเป็นเรื่องราวโรแมนติกที่ทั้งสองคนกำลังสนุกไปด้วยกัน นอกจากน้ำจะช่วยให้คลายร้อนแล้วตัวแก้วก็ยังช่วยให้รู้สึกอบอุ่นใจไปในเวลาเดียวกันด้วย
วิธีการใช้แก้ว
โฆษณาของแก้วน้ำแบบโรแมนติกของแมคโดนัลกับจินตนาการสดใสในฤดูร้อน
8
ซึ่งมันก็ดูเป็นสินค้าปกติแบบน่ารักๆ สมกับเป็นสินค้าของญี่ปุ่น แต่ได้มีชาวญี่ปุ่นบางกลุ่มที่ลองหามุมหมุนแก้วน้ำออกมาแล้วเกิดเป็นภาพที่เกินความคาดหมาย
เมื่อแก้วน้ำแบบโรแมนติกมาเจอกับจินตนาการสุดล้ำ เกิดเป็นภาพที่เกินคาดดังนี้
และมันก็ได้จุดประกายจินตนาการอันไร้ขีดจำกัดที่ชาวญี่ปุ่นพร้อมใจกันหามุมแปลกๆ ของแก้วน้ำใบนี้
ซึ่งในเรื่องนี้ไม่อาจทราบได้ว่าผู้ออกแบบแก้วจะรู้ตัวหรือเปล่าว่ามันสามารถหมุนภาพออกมาให้เป็นภาพแบบนี้ได้ แต่เชื่อว่าด้วยแก้วใบนี้จะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแมคโดนัลของญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อนนี้ได้อย่างแน่นอน และตัวแก้วก็จะมีทั้งหมด 3 แบบให้เลือกด้วย ซึ่งจะเอามาผสมผสานกันออกมาให้เป็นแบบภาพด้านบน หรือจะเอามาใช้แบบปกตินั้นขึ้นอยู่กับจินตนาการของผู้ซื้อแต่ละคน และถ้าทำออกมาแล้วอย่าลืมเอามาอวดให้ชมด้วยนะครับ
ที่มา : otakomu.jp
โดย : Arms