สายสะสมอย่าพลาด! ฉลองครอบ 20 ปี อนิเมะ One Piece ออกนาฬิกาข้อมือสุดเท่!

ขยันออกสินค้ามาให้เปย์จริงๆ กับซีรีส์สุดโด่งดังอย่าง One Piece ที่ตอนนี้ก็เข้าสู่ปีที่ 20 ของการฉายอนิเมะ! และเพื่อเฉลิมฉลองความยาวนานนี้ One Piece และ Seiko ซึ่งได้ร่วมมือกันออกสินค้านาฬิกาข้อมือใหม่สุดเท่!

นาฬิกาข้อมือดังกล่าวเป็นผลงานการร่วมมือกันของบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนาฬิกายักษ์ใหญ่อย่าง Seiko และอนิเมะซีรีส์อันแสนโด่งดังอย่าง One Piece ผลิตนาฬิกาข้อมือรุ่น ONE PIECE ANIMATION 20th ANNIVERSARY LIMITED EDITION โดยสำหรับนาฬิการุ่นฉลองครบรอบ 20 ปีนี้จะมีจำกัดเพียง 5000 เรือนเท่านั้น!

สิ่งที่น่าสนใจนั้นก็คือตรงตัวเลขบนหน้าปัดของนาฬิกานั้น เราจะเห็นได้ว่ามีการนำสัญลักษณ์ที่สื่อถึงเหล่าสมาชิกในแก๊งโจรสลัดหมวกฟางด้วย! (ซึ่งสมาชิกทั้ง 8 บนหน้าปัดนี้ไม่นับรวมลูฟี่) และด้านหลังของตัวนาฬิกาเองก็จะมีการสลักลวดลายหมวกฟางและตัวอักษรครบรอบ 20 ปีอีกด้วย!

นอกจากนั้นแล้วตัวนาฬิกาเองก็ยังมาพร้อมกับกล่องครบรอบที่ถูกจัดทำขึ้นมาโดยเฉพาะอย่างสวยงาม!

เห็นแค่นี้ก็อยากได้แล้ว! สำหรับผู้ที่สนใจนาฬิกาสุดงามเรือนนี้ล่ะก็ ก็สามารถเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่เว็บไซต์ https://iei.jp/50627301401 ได้เลย! โดยสนนราคาของนาฬิกาข้อมือเรือนนี้อยู่ที่ประมาณ 13000 บาท! ซึ่งราคานี้นั้นยังไม่รวมกับภาษีและค่าใช้จ่ายอื่นๆ

ซึ่งตัวนาฬิกานี้จะมีทั้งหมดสามไซส์ด้วยกัน โดยวัดจากขนาดความรอบข้อมือไซส์ S จะอยู่ที่ 15.5 ซม. ไซส์ M จะอยู่ที่ 16.5 ซม. และไซส์ L จะอยู่ที่ 18.5 ซม. ตัวนาฬิกานั้นจะสามารถกันน้ำได้ในระดับ 10 Bar (ATM) และรับประกันภายในหนึ่งปี

หลังจากเห็นสรรพคุณทั้งหลายแล้วก็ขอบอกว่าเป็นนาฬิกาที่งามมาก! แต่ราคาก็ชวนเจ็บปวดมากเช่นกัน แต่ว่าก็นับเป็นของที่ระลึกครบรอบ 20 ปีของที่ดูล้ำค่ามากจริงๆ แบบนี้แฟนพันธุ์แท้ต้องไม่พลาดแล้ววว!

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ได้เลย! > iei

คำที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจเรื่องนี้