นวดเท้าปกติน่ะมันธรรมดาไป! เป็นอีกครั้งที่ญี่ปุ่นได้คิดค้นไอเดียใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครขึ้นมา ด้วยการเปิดให้บริการการนวดเท้าสำหรับเหล่าคุณชายผู้เหงาหงอย ในครั้งนี้สาวน้อย 2D จะมาบริการคุณเอง!

โดยบริการในครั้งนี้นั้นเป็นของ Tora No Ana ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายปลีกส่งสินค้าหนังสือ มังงะ และโดจินชื่อดังในญี่ปุ่น ซึ่งครั้งนี้ก็ได้มุ่งเน้นเป้าหมายไปที่เหล่าโอตาคุชายทั้งหลายนั่นเอง

บริการนวดฝ่าเท้าสำหรับชายหนุ่มผู้เหงาหงอยนี้นั้นจะเปิดให้บริการในบริเวณ Akihabara ซึ่งลูกค้าหรือคนที่ใช้บริการนั้นจะได้สวมใส่อุปกรณ์ VR และพาเข้าสู่ภาพจำลอง! และที่นั่นเรานั้นจะได้พบกับสาวน้อยน่ารักที่รอคอยพร้อมให้บริการเราอยู่!

ในขณะเดียวกันในโลกของความเป็นจริงนั้นเราจะได้รับบริการจากนักบำบัดที่มีใบอนุญาตคอยดูแลและนวดฝ่าเท้าของพวกเราอย่างเชียวชาญ!

แต่ถ้าแค่ดูสาวน้อยมันจะไปพิเศษอะไรกัน? เพราะภายใน VR นั้น สาวน้อยก็จะมีการพูดคุยกับเราด้วยนะ! เราสามารถกดตอบคำถามหรือพูดคุยกับเธอได้โดยการใช้เครื่องควบคุมของตัว VR ในการตอบได้

แต่ว่า… หลังจากที่ได้เห็นภาพจากการใช้บริการแล้ว เราจะเห็นได้ว่าคนที่มาให้บริการจริงๆแล้วนั้นเป็นผู้ชาย… จริงๆ แล้วการได้รับบริการนวดเท้าจากผู้ชายก็คงเป็นเรื่องปกติ… แต่ว่าการที่มองพวกเขาเป็นเสมือนสาวน้อย 2D สุดน่ารักนั้น มันก็ออกจะแปลกนิดนึงล่ะนะ...

ที่มาข่าว : soranews24

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์