เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ Mushoku Tensei ซีซั่น 2 ตอนที่ 1-13 ลิงก์ดูถูกลิขสิทธิ์

Play Video

อนิเมะ Mushoku Tensei -Isekai Ittara Honki Dasu- หรือ Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation (เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ) ซีซั่น 2 ภาคล่าสุด ตอนที่ 1-13 ได้ทำการฉายแล้วบน MUSE Thauland , Netflix และ iQIYI รอติดตามการเดินทางครั้งใหม่ของพวก Rudy ได้เลย! (บางแพลตฟอร์มให้ตอนจอมเวทพิทักษ์ฟิตซ์ เป็นตอนที่ 0)

ดูอนิเมะเรื่องนี้ได้ที่นี่ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซํ่น 1

Mushoku Tensei 2nd Season New Visual

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation เดิมเป็นผลงานนิยายแนวต่างโลกดราม่าแฟนตาซีของ Rifujin na Magonote และวาดภาพประกอบโดย Shirotaka ที่มีการตีพิมพ์ครั้งแรกในเว็บไซต์ Shosetsuka ni Naro ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2012 ถึงเมษายน 2015 และมีการวางจำหน่ายฉบับไลท์โนเวลเมื่อปี 2014 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 26 เล่ม นอกจากนี้ยังมีการทำเป็นฉบับมังงะโดย Fujiwaka Yuka ที่กำลังตีพิมอยู่ในนิตยสาร Comic Flapper รายเดือน และมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 18 เล่มด้วยกัน

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ Mushoku Tensei ซีซั่น 2

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ Mushoku Tensei ซีซั่น 2 (ภาคล่าสุด)
ตอนที่ 1-13 (มีทั้งหมด 25 ตอน) แบ่งเป็น 2 พาร์ท
บางแพลตฟอร์มจะเริ่มนับตอนแรกเป็นตอนที่ 0 (จอมเวทพิทักษ์ฟิตซ์) โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับ SyIp (ซิลฟี่) หลังเหตุการณ์วาร์ปของภาค 1 ก่อนที่เราจะเริ่มเข้าสู่เนื้อเรื่องหลักของภาค 2

เรื่องย่อ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ Mushoku Tensei ซีซั่น 2

เรื่องราวของชายชาวญี่ปุ่นอายุ 34 ที่ไม่เอาแต่เก็บตัวอยู่ในห้องและไม่เคยทำงาน จนวันหนึ่งเขาถูกไล่ออกจากบ้าน และตอนที่กำลังเดินไปบนถนนอย่างไร้จุดหมาย เขาก็ได้เห็นนักเรียนมัธยม 3 คน กำลังจะถูกรถบรรทุกชนก็เลยเข้าไปช่วยจนเสียชีวิตแทน พอได้ลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง เขาก็พบว่าตัวเองได้มาเกิดใหม่เป็นเด็กทารกในโลกแฟนตาซี และเพื่อที่จะได้ไม่ต้องพบกับเหตุการณ์แบบชาติที่แล้ว เขาจึงเรียนรู้เรื่องเวทย์ ให้ความสนใจกับครอบครัว และใช้ชีวิตอย่างเอาจริงเอาจังสุดๆ!!

ผังความสัมพันธ์ของตัวละคร เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ Mushoku Tensei ซีซั่น 2 Part 2 มาตอนไหน?

สำหรับ Mushoku Tensei หรือเกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซั่น 2 Part 2 (พาร์ท 2) มีกำหนดฉายอีกที ปี 2024 ช่วงเดือน เมษายน


TrunksTH

ติดตามดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่นี่ Online Station

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้