ONE PUNCH MAN: The Strongest ตัวละครสำคัญประจำซีซั่น2 อัจริยะแห่งนักสู้กาโร่ มาเยือนจำกัดเวลา 1 – 7 ธันวาคม นี้

ONE PUNCH MAN

ONE PUNCH MAN: The Strongest ตัวละครสำคัญประจำซีซั่น2 อัจริยะแห่งนักสู้กาโร่ มาเยือนจำกัดเวลา 1 – 7 ธันวาคม นี้!

ขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุนจากฮีโร่ทุกท่าน ที่ทำให้เกม《ONE PUNCH MAN: The Strongest》ได้รับรางวัลเกมขวัญใจประชาชน 2020 และสุดยอดเกมดุเดือดประจำปี ตอนนี้เราได้เปิดตัวตัวละครใหม่ ในซีซั่น 2 กาโร่มาเยือนแล้ว!

เขาเคยเป็นศิษย์คนแรกของฮีโร่คลาสS อย่างซิลเวอร์แฟง ในอีกมุมนึงเขาขนานนามตัวเองว่าเป็นมนุษย์ปีศาจ
และโจมตีเหล่าฮีโร่คลาสS หลายคน

ในวัยเด็กของเขา มีครึ่งหนึ่งในขณะที่ให้กำลังใจและคอยปกป้องเพื่อนที่ถูกรังแก ได้บุกเข้าไปยังสมาคมปีศาจและฆ่าสัตว์ประหลาดมากมายเพียงลำพัง เขาคือกาโร่ผู้ที่มีทั้งด้านดีและด้านร้ายในวันพันช์แมน เข้าสู่เกมกันเถอะ

มาดูกันว่าฮีโร่ยอดนิยมตัวนี้จะสร้างความเซอร์ไพรส์ได้มากมายขนาดไหน

โจมตีธรรมดา : 【โจมตีมือดาบ】
การโจมตีทั่วไปที่ทรงพลังพร้อมกระตุ้นสถานะ[เพิ่มดาเมจ] เข้าคู่กับสกิลคอร์ของซอมบี้แมน ไม่เพียงแต่จะฟื้นฟูค่าHPเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถกระตุ้นเพิ่มค่าความเสียหายอย่างต่อเนื่องได้จากสกิลอัลติอีกด้วย

สกิลอัลติ : 【ปล่อยหมัด】
สามารถโจมตีใส่เป้าหมายได้ทั้งหมดพร้อมทั้งเพิ่มดาเมจได้หลายขั้น หากร่วมมือกับเพื่อนร่วมที่มีการโจมตีแบบAOE
จะสามารถสร้างดาเมจได้มหาศาลได้ระยะเวลาอันสั้น

สกิลพาสซีฟ : 【มนุษย์ปีศาจ】
ประกอบไปด้วยเอฟเฟกต์การโจมตี[ไล่โจมตี] และเอฟเฟกต์การันตีความอยู่รอด[คืนชีพ] ด้วยสกิลพาสซีฟนี้จะช่วยทำให้ เพิ่มความสามารถได้เป็นอย่างมากสำหรับกาโร่

นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการยืนหยัดอีกด้วย และการไล่โจมตียังช่วยให้สามารถกระตุ้นเอฟเฟกต์[เพิ่มดาเมจ]
จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นไปอีกหากจัดอยู่ในทีมฮีโร่ที่เหมาะสม

เรามาดูการจัดทีมของกาโร่กันเถอะ

1.สกิลอัลติดาเมจไหล
เพื่อเป็นการชดเชยข้อด้อยของตัวละครในการจัดการศัตรู การโจมตีสกิลอัลติควรเป็นแบบคริติคอลเพื่อสร้างความเสียหายสูงสุด

ในรอบแรกสร้างความเสียหายด้วยสกิลอัลติอย่างรุนแรง ที่มาพร้อมกับจุดเด่นด้านความเร็ว จะทำให้จัดการลดปริมาณศัตรูลงได้เป็นอย่างมาก จนไปสู่ชัยชนะ

แถวหน้า : เมทัลไนท์(เร็ว1) , กาโร่(เร็ว4) , ดาร์กไชน์(เร็ว6)
แถวหลัง : อะตอมมิค(เร็ว3) , จักรพรรดิเด็ก(เร็ว2) , ทัตสึมากิ(เร็ว5)

เปิดการโจมตีด้วยสกิลอัลติของ เมทัลไนท์(เร็ว1) เพื่อสร้างดาเมจต่อศัตรูจำนวนมาก ในขณะเดียวกันจะช่วยเพิ่มพลังโจมตีให้กับเพื่อนร่วมทีมทั้งหมด

จักรพรรดิเด็ก(เร็ว2) จะทำให้เพื่อนร่วมทีมด้านข้างได้รับสถานะกระหน่ำ หลังจากนั้นตามด้วยการปล่อยสกิลอัลติของฮีโร่ตัวละ1ครั้ง ของ อะตอมมิค กาโร่ และทัตซึมากิ

ด้วยการอาศัยสกิลคอร์ของจักรพรรดิเด็ก ที่ทำให้รอบแรกสามารถปล่อยสกิลอัลติ ได้ทั้งหมดพร้อมสร้างความเสียหายได้อย่างมหาศาล โดยรอบแรกจะทำให้ศัตรูถูกกำจัดอย่างรวดเร็วและแทบจะปิดโอกาสชนะของศัตรูทันที

อุปกรณ์แนะนำ : เซ็ทนักรบ เซ็ทนักดาบ
สเตตัสเสริม : โจมตี อัตราคริ อัตราดาเมจ

2.เคาเตอร์แอทแทค
อาศัยเอฟเฟกต์ไล่โจมตีของสกิลพาสซีฟ และเพิ่มดาเมจของการโจมตีธรรมดา ทำให้ศัตรูติดเอฟเฟกต์เพิ่มดาเมจเมื่อศัตรูเคลื่อนไหว และก่อดาเมจอย่างรุนแรงผ่านเพื่อนร่วมทีมในรอบที่2 จะสร้างโบนัสดาเมจได้อย่างมาก

แถวหน้า : อาชูร่าคาบูโตะ(เร็ว6) , ซอมบี้แมน(เร็ว5) , ดร.จีนัส(เร็ว4)
แถวหลัง : ซิลเวอร์แฟง(เร็ว3) , กาโร่(เร็ว2) , แทงค์ท็อปมาสเตอร์(เร็ว1)

เริ่มต้นด้วยแทงค์ท็อปมาสเตอร์ใช้สกิลอัลติ จะสร้างโบนัสดาเมจอย่างมาก และจะทำให้ซิลเวอร์แฟงและกาโร่ที่อยู่แถวเดียวกันได้รับสถานะทนทาน

ผลของสกิลพาสซีฟของ ดร.จีนัสและสกิลคอร์ ของซอมบี้แมนจะช่วยเพิ่มพลังโจมตีให้กับทีมกาโร่(เร็ว2)ใช้สกิลอัลติเพื่อสร้างเอฟเฟกต์เพิ่มดาเมจให้กับศัตรูทั้งหมด ซิลเวอร์แฟง(เร็ว3)ช่วยเพิ่มจำนวนศัตรูที่ได้รับเอฟเฟกต์เพิ่มดาเมจมากขึ้น

จากนั้นถึงรอบศัตรู จะถูกกาโร่ไล่โจมตีพร้อมกระตุ้นเพิ่มขึ้นของเอฟเฟกต์เพิ่มดาเมจให้มากขึ้นไปอีก ในรอบต่อไปจะวนเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ เพื่อสร้างดาเมจอย่างมากให้กับศัตรู

อุปกรณ์แนะนำ : เซ็ทมาเฟีย เซ็ทนักรบ
สเตตัสเสริม : โจมตี

สิ้นสุดการแนะนำกาโร่เพียงเท่านี้, 1 – 7 ธันวาคมนี้ จำกัดเวลาอัญเชิญ “กาโร่” ขอให้ทุกท่านโชคดี!

Google Store: https://bit.ly/3fIT1Ib
App Store: https://bit.ly/2KzKETN
Official Website: https://bit.ly/36ce3Mh
FB Fanpage: https://bit.ly/2XxASX0

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้