Initial D ฉลองครบ 25 ปี ออกมังงะแบบตีพิมพ์ใหม่ในญี่ปุ่น และถ้าซื้อครบทุกเล่มจะแถมมินิคาร์ Hot Weels

Initial D ฉลองครบ 25 ปี ออกมังงะตีพิมพ์ใหม่ พร้อมแถมมินิคาร์ Hot Weels เมื่อซื้อครบชุด

     Initial D มังงะแนวขับรถระดับตำนานที่มียอดตีพิมพ์กว่า 50 ล้านเล่มของ อ. Shigeno Shuichi ได้ถูกสำนักพิมพ์ Kodansha ประกาศนำกลับมาตีพิมพ์ใหม่อีกครั้งแล้ว และในคราวนี้ก็จะเรียบเรียงรูปเล่มจากเดิมที่มี 48 เล่มจบ ให้เหลือเพียง 24 เล่ม แถมยังจัดหน้าปกใหม่ให้รู้สึกได้ถึงเสียงดริฟต์ของรถด้วย

Initial D - Hot Weels - 3
Initial D - Hot Weels - 4
Initial D - Hot Weels - 5

    ซึ่งการตีพิมพ์มังงะใหม่คราวนี้สืบเนื่องมาจาก Initial D ได้ตีพิมพ์มาครบรอบ 25 ปีแล้ว และมังะชุดดังกล่าวก็จะตีพิมพ์ต่อเนื่องเดือนละ 3 เล่มจนครบ 24 เล่มด้วย โดยเล่มที่ 1-3 แบบตีพิมพ์ใหม่ก็เริ่มวางจำหน่ายแล้วในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมา และจากภาพปกที่เผยมานั้นก็พบว่าตัวปกจะทำใหม่ดูเน้นรถมากขึ้น แล้วตัวอักษรเสียงเอฟเฟคก็นูนขึ้นมาดูน่าเก็บสะสมมากๆ

Initial D - Hot Weels - 6

    นอกจากนี้มังงะทุกเล่มยังมีไปรษณียบัตรสำหรับเอาไว้ส่งให้กับสำนักพิมพ์ทุกเล่มด้วย และถ้าหากว่าสามารถเก็บรวมได้ครบ 24 ใบ หรือก็คือซื้อมังงะทุกเล่ม จะสามารถนำไปรับรถมินิคาร์ “Initial D x Hot Weels” ได้ด้วย แต่น่าเสียดายที่ในเบื้องต้นทางสำนักพิมพ์ยังไม่เผยหน้าตาของรถออกมา

    Initial D เป็นเรื่องราวของ Takumi นักเรียนมัธยมปลายที่ช่วยกิจการของครอบครัวด้วยการขับรถส่งเต้าหู้ข้ามภูเขาในช่วงเช้าอยู่เป็นประจำ และเขาก็พยายามขับให้เร็วที่สุดเพื่อกลับมานอนต่อ โดยหารู้ไม่ว่าตัวเขามีเทคนิคการขับรถระดับเทพ แล้วหลังจากที่ Takumi ได้พบกับแก๊งนักซิ่งก็ทำให้ตำนานแห่งการดริฟต์เริ่มต้นขึ้น

    มังงะเรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์อยู่บนนิตยสาร Young Magazine ของสำนักพิมพ์ Kodansha ระหว่างปี 1995-2013 มีทั้งหมด 48 เล่มจบ และมันก็โด่งดังมากจนถูกนำมาสร้างเป็นหนังคนแสดง อนิเมะทีวี อนิเมะ OVA และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งปัจจุบันเกมตู้ของ Initial D ก็ยังได้รับความนิยมและมีภาคใหม่ออกมาให้เล่นในญี่ปุ่นอยู่เรื่อยๆ

Initial D ฉลองครบ 25 ปี ออกมังงะตีพิมพ์ใหม่ พร้อมแถมมินิคาร์ Hot Weels เมื่อซื้อครบชุด

ที่มา https://natalie.mu
Arms

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้