เพื่อนๆ ที่เคยสัมผัสเกมที่ต้องเผชิญกับบอส ต่างรู้ดีว่าบอสแต่ละตัวนั้นมีความโหด ร้ายกาจ และแข็งแกร่งขนาดไหน ด้วยความที่มันขึ้นชื่อว่าเป็นบอสแล้วละก็ตัวมันต้องใหญ่รูปร่างมักจะอัปลักษณ์ ทั้งนี้มันไม่ได้มีเพียงบอสที่น่ากลัวเสมอไป ในบางเกมกลับกันอย่างสิ้นเชิงเพราะบอสที่ดูโหดเหี้ยมนั้นกลับกลายเป็นเพียงสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ทำเอาผู้เล่นหลายๆ คนแทบจะไม่อยากจะสังหารเธอกันเลยทีเดียว และในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูกันว่ามีบอสสาวสวยสุดเซ็กซี่จากเกมไหนกันบาง และพวกเธอจะสวยและโหดขนาดนั้นไปชมกันเลยครับ

1. Hilde By Dead Rising 3

     เธอเป็นตำรวจสาวสวยสุดเซ็กซี่ แต่ดูเหมือนเธอจะสติไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักหรือโรตจิตนั้นแหละ และเธอพกอาวุธมาแบบจัดหนักไม่ว่าจะเป็นปืนพกสีทองคู่ใจหรือแม้กระทั่ง RPG พร้อมที่จะสังหารเราได้ทุกเมื่อ Hilde เป็นบอสที่เราต้องต่อสู้เพื่อแยกชิงเอา Flash Drive ซึ่งบรรจุไปด้วยข้อมูลสำคัญ ซึ่งความเซ็กซี่ของเธอทำเอาใครหลายๆ แทบไม่อยากจะต่อสู้กับเธอกันเลยทีเดียว


2. Jeanne By Bayonetta

     Jeanne สาวสวยปริศนาผู้ที่ทำงานให้กับ Balder โดยชาติกำเนิดของเธอนั้นเป็น Umbra Witches เช่นเดียวกันกับ Bayonetta และสวยเซ็กซี่ไม่แพ้กันอีกด้วย ซึ่งเธอเฝ้ารอให้ Bayonetta ตื่นขึ้นจากการหลับไหลที่ยาวนานถึง 500 ปี เพื่อตัดสินชี้ขาดในฐานะที่เป็นคู่แข่ง Jeanne มีอาวุธคู่ใจคือปืนสั้นคู่ที่ชื่อ All 4 On และเธอยังเป็นคู่ต่อสู้ที่มีฝีมือสู่สีกับ Bayonetta เรียกได้ว่างัดกันแทบไม่ลง 


3. Aranea Highwind By Final Fantasy XV

     Aranea Highwind นั้นเป็นทหารรับจ้างที่แสนน่ารักและเซ็กซี่ ซึ่ง Niflheim ได้จ้างมาเนื่องจากความสามารถในการต่อสู้ที่เป็นเลิศของเธอ โดยเธอมียศเป็นถึงกัปตันในกองทหารของ Niflheim เลยทีเดียว ทั้งนี้เธอยังเป็นคนที่มีความสามารถสูงในการต่อสู้ทางอากาศ และด้วยนามสกุล Highwind อันมีชื่อเสียงของเธอที่ใครก็ตามในซีรี่ส์ FF ที่ใช้นามสกุลนี้จะเป็นอัศวินมังกรทั้งสิ้น และเราจะต้องสู้กับเธอใน Charpter ที่ 8 เรียกได้ว่าเก่ง สวย ฉลาดครบสูตรกันเลยทีเดียว


4. The Boss By Metal Gear Solid

     เป็นหนึ่งในบอสที่ผู้เขียนฝืนใจในการสังหารมากที่สุด The Boss เป็นสุดยอดนักสังหารสวยดุสุดเซ็กซี่ โดยเธอมีความสามารถต่างๆ มากมายอีกทั้งยังเป็นอดีตครูฝึกของ Snake อีกด้วย ซึ่ง Snake นั้นเค้าใจว่า The Boss หักหลังประเทศชาติ แต่ความจริงนั้นคือ The Boss ไม่เคยคิดที่จะหักหลังประเทศชาติแต่อย่างใด ที่เธอมาแทรกซึมเข้ามาอยู่กับ Volgin เพื่อทำลาย Shagohod แต่เกิดจุดหักเหขึ้นเมื่อ Volgin ใช้หัวรบนิวเคลียร์ยิงทำลายโรงงานนิวเคลียร์ทำให้อเมริกาไม่มีข้อจะแก้ตัวกับโซเวียตเพื่อหลบเลี่ยงสงครามที่จะเกิดขึ้นจึงต้องบอกว่า The boss เป็นผู้ทรยศและไม่มีทางเลือกที่ต้องกำจัดเธอหน้าที่สุดท้ายของเธอก็คือ ไม่อณุญาติให้รอดกลับบ้าน เธอต้องการเป็นคนทรยศในสายตาทุกคนในประเทศ แต่จริงๆแล้วภาระกิจที่ต้องทำของเธอคือ จงรักภักดี จนนาทีสุดท้าย 


5. Ultimecia By Final Fantasy VIII

     ต้องบอกว่าซีรี่ส์ FF นั้นมีสาวสวยมากมายจนนับกันไม่หมดกันเลยทีเดียว แต่มีเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่เป็นบอส และ Ultimecia ก็เป็นหนึ่งในบอสสาวสวยสุดเซ็กซี่ของซีรี่ส์นี้ ซึ่งเธอเป็นแม่มดสาวสวยหน้าเข้มที่มาจากในโลกอนาคต โดยเธอมีความต้องการควบรวมเวลาทุกยุคสมัยเข้าด้วยกัน ซึ่งผลที่ได้คือ ทุกสิ่งมีชีวิตจะสูญสลายไปหมด เหลือแค่เธอคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่ได้ และเราต้องเข้าสู้กับ Ultimecia ในตอนจบของ Final Fantasy VIII 

6. Sniper Wolf By Metal Gear Solid

     Sniper Wolf เป็นหนึ่งในหน่วยสังหารสุดเซ็กซี่ผู้ถนัดใช้ปืนไรเฟิลจู่โจมระยะไกล เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของ FOXHOUNDโดยเธอเกิดในอีรักและต้องถูกขับไล่เป็นพวกไร้บ้าน จนเธอได้รับการช่วยเหลือจาก Big Boss ที่นำเธอมาฝึกจนกลายเป็น Sniper Wolf นั้นเอง ซึ่งการการกำจัดเธอไม่ใช่เรื่องง่ายด้วยความแม่นยำและการซุ่มที่แนบเนียนทำให้ผู้เล่นต้องใช้สมาธิสูงมากในการสังหารเธอ

7. Laughing Octopus By Metal Gear 4: Guns of The patriots

     เธอเป็นหนึ่งในทีม Beauty And The Beast ซึ่งเป็นบอส 4 สาวสุดเซ็กซี่ประจำภาคนี้ ระหว่างสู้เธอจะหัวเราะอยู่แทบจะตลอดเวลา ซึ่งเธอจะสวมชุดเกราะในช่วงแรก แต่หลังจากที่เราสู้กับเธอไปได้สักระยะหนึ่งชุดเกราะจะถูกถอดออก เราก็จะเห็นเรือนร่างสุดเซ็กซี่ที่อยู่ภายในของบอสตัวนี้ 

8. Alexia Ashford By Resident Evil Code Veronica

     Alexia Ashford เธอเป็นหนึ่งในผลการทดลองที่สมบูรณ์แบบของ Alexander Ashford ซึ่งเขาเกิดพร้อมกับ Alfred Ashford เป็นหลานสาวของ Edward Ashford ผู้ร่วมก่อตั้ง Umbrella Corporation ซึ่งภายนอกเธอดูจะเรียบร้อยแต่เมื่อกลายร่างเท่านั้นแหละวิ่งได้วิ่งจ้า โดยเจ้า Alexia สวยสยองนี้เธอสามารถกลายร่างได้ถึง 3 ร่าง และเชื่อว่าคงไม่มีเพื่อนๆ คนไหนอยากเจอเธอตอนกลายร่างอย่างแน่นอน


     เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 8 บอสสาวสวยสุดเซ็กซี่ แต่ละตัวนี่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเก่ง ฉลาด สวย เซ็กซี่ และสยอง เรียกได้ว่าจัดเต็มกันแทบทุกตัว และนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ผู้เขียนเรียบเรียงมาเท่านั้นนะครับ หากเพื่อนๆ คนไหนมีข้อมูลอื่นๆ นอกเหนือจากนี้สามารถนำมาแบ่งปันกันได้นะครับ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์