พึ่งจะเปิดตัวกันไปเมื่อวานนี้สดๆ เลยนะครับสำหรับเกมใหม่ของทางค่าย Electronics Extreme อย่าง Battle Carnival เกมแนว FPS Online จากผู้สร้างสัญชาติเกาหลีชื่อคุ้นหู Zepetto นั่นเองครับ และก่อนที่เราจะได้เล่นกันในช่วงกลางปีนี้ เรามาทำความรู้จักเกมนี้ในเบื้องต้นกันก่อนดีกว่าว่ามันแตกต่างจากเกมแนว FPS Online ปกติอย่างไรบ้าง

    สิ่งที่ทำให้ Battle Carnival น่าสนใจและแตกต่างจาก FPS Online ตัวอื่นในบ้านเราก็คือ เราจะไม่ได้เป็นทหารหรือหน่วยอะไรก็ตามแต่ที่ถือปืนเหมือนๆ กัน ยิงได้เหมือนๆ กัน แต่เราจะต้องสวมบทบาทเป็น 1 ใน 11 ตัวละครที่เราเลือก ซึ่งแต่ละตัวนอกจากจะมีเนื้อเรื่องเป็นของตัวเองแล้ว แต่ละตัวก็จะมีสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจนครับ แต่ก็จะใช้อาวุธได้ 3 แบบเหมือนกันก็คือ อาวุธหลัก อาวุธรอง และอาวุธประชิด

    อีกส่วนที่น่าสนใจก็คือการเก็บสะสมสกินต่างๆ เพื่อเอามาแต่งทั้งตัวละคร หรืออาวุธก็สามารถตกแต่งให้สวยงามสไตล์ตัวเราเองได้ และเนื่องจากหลายตัวละครที่ดูมีลักษณะการแต่งตัวค่อนข้างสีสันไม่น้อย  หรือจะแบบจริงจังถือปืนยิงก็มีเช่นกันครับ

    โดยรวมก็ถือว่า Battle Carnival เป็นเกมที่น่าสนใจเกมหนึ่งในปีนี้เลยทีเดียว ยิ่งในเรื่องของตัวละครที่มีความสามารถและสกิลไม่เหมือนกัน ทำให้ดูแตกต่างจาก FPS Online ตัวอื่นในบ้านเราด้วย เห็นว่าน่าจะเปิดช่วงไตรมาสที่ 3 แฟนๆ FPS ทั้งหลายก็เตรียมตัวเล่นกันได้เลย

เว็บไซต์หลัก: https://bc.exe.in.th/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์