เผยข้อมูลสุดร้อนของ WWE 2k Battleground เกมมวยปล้ำที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด

2K

เผยข้อมูลสุดร้อนของ WWE 2k Battleground เกมมวยปล้ำที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด

เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆ สายมวยปล้ำกันที่กำลังรอคอยเกม WWE 2K Battleground กันอยู่ เพราะในวันนี้ทางทีมงาน Online Station ได้นำเทรลเลอร์ของเกมนี้มาฝากเพื่อนๆ โดยข้อมูลทั้งหมดมาจากคุณ Paul Heyman ผู้จัดการนักมวยปล้ำอาชีพ และเป็นอดีตผู้ก่อตั้งสมาคม ECW ซึ่งเป็นการเปิดเผยรายละเอียดต่างๆ ที่น่าสนใจ ว่าแล้วไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ
 

จากข้อมูลและในเทรลเลอร์จะพบว่า ภายในเกมจะมีนักมวยปล้ำจากค่าย WWE มากถึง 70 คน จัดเต็มทั้งนักมวยปล้ำรุ่นปัจจุบันเเละนักมวยปล้ำระดับตำนาน สามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนได้ ประกอบไปด้วยแมตช์สู้กันแบบ 1v1 แมตช์แท็คทีม แมตช์ 3 เส้า แมตช์ 4 เส้า 

สุดร้อน

นอกจากนี้ยังมีแมตช์ต่อสู้กันในกรงเหล็กหรือจะเป็นแมตช์ Royal Rumble อีกทั้งยังมีโหมดเนื้อเรื่อง Campaign ซึ่งผู้เล่นจะรับบทเป็นนักมวยปล้ำ Rookie หน้าใหม่ไร้ประสบการณ์ขึ้นสังเวียนต่อสู้กับนักมวยปล้ำของค่าย WWE ถ้าชนะในแต่ละแมตช์ตามเงื่อนไขจะปลอดล็อคนักมวยปล้ำตัวใหม่ๆ ให้ได้เล่นกัน 

สุดร้อน

ยังไม่หมด เพราะยังมีโหมด Battleground Challenge โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวนักมวยปล้ำที่สร้างไว้มาเล่นได้ ส่วนโหมด King of the Battleground จะมีรูปแบบที่เราจะต้องต่อสู้กับนักมวยปล้ำคนอื่นๆ เพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้าย

สุดร้อน

สำหรับเกม WWE 2K Battleground จะวางจำหน่ายวันที่ 18 กันยายน 2563 บน PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switich และ Google Stadia อดใจรอกันอีกหน่อยนะแล้วมันส์ได้วยกันหากเพื่อนๆคนไหนมีเกมที่น่าสนใจ อย่าลืมมาโพตส์พูดคุยกันได้นะครับ

เผยข้อมูลสุดร้อนของ WWE 2k Battleground เกมมวยปล้ำที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด

ที่มา: GAMERANT / IGN 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์