ชาว FIFA Online 4ใกล้ชิด 
แมนซิตี้ โทรฟี่ทัวร์ กับ ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์ สุดเอ็กคลูซีฟ

ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์

   บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสัมผัส 6 ถ้วยแชมป์อย่างใกล้ชิด พร้อมต้อนรับ "ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์” โดยเป็นความร่วมมอระหว่าง Garena FIFA Online 4 เกมฟุตบอลออนไลน์อันดับ 1 ของไทย และ สโมสร Manchester City ให้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางโทรฟี่ทัวร์ การนำถ้วยแชมป์มาให้ชาว FIFA Online 4 ได้มีโอกาสสัมผัสอย่างใกล้ชิดกันถึง 6 ถ้วย ได้แก่ พรีเมียร์ลีก, เอฟเอคัพ, คอมมูนิตี้ ชิลด์, คาราบาวคัพ, เอฟเอคัพหญิง และคอนติเนนทัลคัพ  พร้อมเอาใจคอบอลสุดๆกับอดีตนักเตะของสโมสรอย่าง "ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์" ซึ่งได้เดินทางมาพร้อมกับโทรฟี่ทัวร์ในครั้งนี้

"ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์" อดีตนักเตะของสโมสร แมนซิตี้ ได้ร่วมนำถ้วยรางวัลมาจัดแสดงกันถึงบริษัท การีนา ออนไลน์ประเทศไทย เพื่อแฟนๆชาวฟีฟ่า ออนไลน์ 4 กันโดยเฉพาะ พร้อมพิธีกรสุดจี๊ดอย่าง เจ๊ดำ และ พี่แว่น ตัวยงด้านฟีฟ่า มาเพิ่มความสนุกให้กับแฟนๆอย่างต่อเนื่อง

ผู้โชคดีที่ผ่านการร่วมกิจกรรมจากแฟนเพจ EA Sports FIFA Online 4 Thailand นอกจากจะได้ใกล้ชิดกับถ้วยแชมป์ทั้ง 6 แล้ว ยังจะกระทบไหล่ กับ ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์ และร่วมเล่นเกมกิจกรรม พร้อมรับรางวัลสุดพิเศษจากเกม FIFA Online 4 เช่น เสื้อ FO4, ร่มพิเศษจาก FO4 และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์

ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์

ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์

ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์

ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์

ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์

ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์

ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์

กิจกรรมสนุกๆทั้งหมดในครั้งนี้ เช่น กิจกรรมโยนห่วงเก็บคะแนน, เตะบอลเก็บแต้ม และแน่นอน สิ่งที่ขาดไม่ได้คือการแข่งขัน FIFA Online 4 โดยมีแขกรับเชิญสุดฮา อย่าง พี่นิค NR Sports เข้าร่วมแข่งขันไปพร้อมๆกับผู้โชคดี และแน่นอนว่า ณอน ไรท์-ฟิลลิปส์ เป็นโค้ชให้กับการแข่งขันในครั้งนี้อีกด้วย หลังจากเสร็จสิ้นการพูดคุยและกิจกรรม ก็เป็นการมอบของที่ระลึกจาก Garena FIFA Online 4 Thailand

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม FIFA Online ได้ที่
Official website: https://superleague.fo4.garena.in.th/
Facebook: https://www.facebook.com/fo4thailand/


###############################
เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด
การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์