เปิดตัว ROG Phone II สุดยอดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งเพื่อเหล่าเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์

ROG Phone II

ถือได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับเกมเมอร์อีกครั้ง เมื่อในวันนี้ทาง เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG) ได้เปิดตัว ROG Phone II สุดยอดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งครั้งแรกในไทย ที่มาพร้อมด้วย ชิปเซต Qualcomm Snapdragon 855 Plus, จอ AMOLED ด้วยอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz/ 1ms และแบตเตอรี่ขนาด 6000mAh เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูรายละเอียดพร้อมกันครับ

ROG Phone II

จุดเด่นที่น่าสนใจ
- ROG Phone II มาพร้อมด้วย CPU Qualcomm Snapdragon 855 Plus กับความเร็วสูงสุดที่ 2.96Hz ทำงานร่วมกับ GPU Qualcomm Adreno 640
- ระบบระบายความร้อน GameCool II สุดล้ำที่ใช้ 3D vapor-chamber ไล่ความร้อนออกจากตัวเครื่องระหว่างการทำงานที่ความเร็วสูงสุด และ AeroActive Cooler II (ถอดออกได้) ให้ความเย็นกับตัวเครื่องได้ยิ่งกว่า ทำให้สามารถเล่นเกมที่มีกราฟิกระดับสูงด้วยความเสถียรได้ต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น

ROG Phone II
- หน้าจอ AMOLED ขนาด 6.59 นิ้ว ที่ให้อัตรารีเฟรชสูงถึง 120Hz/ 1ms รองรับเทคโนโลยี HDR 10-Bit พร้อมมาตรฐานความเที่ยงตรงสี Delta-E <1  อัตราคอนทราสต์ที่ 500,000:1 และการตอบสนองต่อการสัมผัสที่เร็วถึง 49ms
- แบตเตอรีความจุสูง 6000 mAh ให้พลังงานเพื่อการเล่นเกมแบบ non-stop พร้อม ROG HyperCharge 30W ชาร์จไฟได้เร็วขึ้น

ROG Phone II
- การออกแบบเพื่อความสะดวกต่อการใช้งานในแนวนอน ด้วยพอร์ตสำหรับเสียบสายชาร์จ หูฟังที่ติดตั้งไว้ด้านข้าง ทำให้คุณสามารถควบคุมเกมได้ถนัดยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยี Dual Surrounding Vibration ลำโพงคู่ front-facing stereo 
- AirTriggers การควบคุมด้วยระบบสัมผัสแบบอัลตราโซนิคที่แม่นยำเป็นพิเศษ รองรับทั้งการแตะและการเลื่อนสไลด์ พร้อมการสั่นแบบ haptic เพื่อการตอบสนองที่เหมือนเกมคอนโซลมากขึ้น ผนึกเข้ากับอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม

ROG Phone II

ROG Phone II

ROG Phone II มอบประสิทธิภาพอันเหนือระดับในทุกรูปแบบ ด้วยการเป็นสมาร์ทโพนเครื่องแรกของโลกที่คขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 855 Plus พร้อมกับ Qualcomm Kryo 485 CPU ความเร็วอัตราสูงสุด 2.95Hz ผนึกเข้ากับหน่วยความจำสูงสุดขนาด 12GB สำหรับประสิทธภาพการเล่นเกมอย่างคล่องตัว Adreno 640 GPU ที่เร็วกว่า Snapdragon 855 รุ่นปัจจุบัน มอบความไหลลื่นให้กับหน้าจอและ เพิ่มประสิทธิภาพของพลังงานให้ดิยิ่งขึ้น

ROG Phone II

ทำให้ ROG Phone II มีกราฟิกการ์ดที่เพียงพอสำหรับความต้องการในปัจจุบัน Snapdragon 855 Plus ทำงานร่วมกับ Qualcomm Snapdragon Elite Gaming มอบคลังอาวุธสำหรับการออกรบในสนามแห่งการแข่งขัน

ROG Phone II

ROG Phone II

ROG Phone II สามารถต่ออุปกรณ์เสริมได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมสนับสนุนใช้งานของ ROG WiGig Display Dock Plus และ Mobile Desktop Dock รุ่นปัจจุบัน ทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง ROG Kunai Gamepad ที่ทำหน้าที่เสมือนคอนโซลในการควมคุมเกม และรวมส่วนประกอบสำคัญไว้ 3 ชิ้น ได้แก่ ROG Kunai Bumper, ROG Kunai Controllers และ ROG Kunai Holder

ROG Phone II

ROG Phone II

ROG Phone II

โดย ROG Controllers ทั้งสองข้างสามารถติดตั้งเข้ากับ Kunai Holder เพื่อใช้งานเป็นแป้นควบคุมอิสระ หรือติดตั้งเข้ากับ ROG Kunai Bumper เพื่อต่อเติมแป้นควบคุมให้กับตัวเครื่อง ROG Phone II ทั้งนี้ Rog Phone II ยังรับรองการใช้งาน Qualcomm aptX, aptX HD และ aptX Adaptive สำหรับการส่งข้อมูลเสียงระดับสูงในค่าหน่วงที่ต่ำผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth

ROG Phone II

ROG Phone II

ROG Phone II

ROG Phone II รุ่น 12GB/512 GB วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 29,990 บาท พร้อมอุปกรณ์เสริม TwinView Dock II (ราคา 7,490 บาท) ROG Kunai Gamepad (ราคา 3,440 บาท) และ ROG Phone II Super Pack (ราคา 27,990 บาท) 

เพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดของ ROG Phone II เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.com

ROG Phone II

ROG Phone II

ROG Phone II

ROG Phone II

ROG Phone II

ROG Phone II

ROG Phone II

เปิดตัว ROG Phone II สุดยอดสมาร์ทโฟนเกมมิ่งเพื่อเหล่าเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์