A:IR - Ascent: Infinite Realm นิยามใหม่แห่งสงครามกลางเวหา ฉีกกฎ MMORPG จากที่เคยสัมผัส โดย PlayPark.com เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชน Influencer สายเกม รวมถึงเพื่อนๆ เกมเมอร์ที่ลงทะเบียนกิจกรรม เข้าร่วม Exclusive Test ทดลองเล่นเกม A:IR ก่อนใครในประเทศไทยเมื่อวันที่ 5 –10 มีนาคมที่ผ่านมา โดยคุณธนบัตร วิริยาอรรถกิจผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้กล่าวต้อนรับ พร้อมอธิบายจุดเด่นและฟีเจอร์ระบบต่างๆ ของเกม A:IR - Ascent: Infinite Realm รวมถึงประกาศวันและรูปแบบการเปิดให้บริการ ดังนี้
•    สามารถดาวน์โหลดเกม A:IR ได้ตั้งแต่ 10 เมษายน2562
•    เปิดให้บริการในรูปแบบ Beta Test ในวันที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 14.00 น.
•    ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Beta Test

o    วัตถุประสงค์เพื่อทดสอบและรวบรวมความคิดเห็นของผู้เล่น
o    จำเป็นต้องมีIC (Invitation Code) เพื่อactive ID ในการเข้าเล่น
o    แจก CASH Point ฟรี เพื่อทดสอบระบบ Cash Shop
o    ข้อมูลตัวละครและไอเทมต่างๆจะไม่ถูกรีเซ็ทเมื่อเปิด Open Beta (รีเซ็ตเฉพาะ CASH Point ในกรณีที่ตัวละครใช้ไม่หมด)

สำหรับ IC ที่ใช้ในการเข้าเล่นช่วง Beta Server จะแจกผ่านกิจกรรม Pre-Register เปิดให้เริ่มร่วมกิจกรรมในวันที่20 มีนาคมนี้ทางหน้าเว็บไซต์ AIR.PLAYPARK.COM หรือ Facebook PlayPark AIR TH

บรรยากาศในงาน A:IRExclusive Test เต็มไปด้วยความสนุกและตื่นเต้น โดยผู้เข้าร่วมทดสอบได้ทดลองเล่นระบบต่างๆ ของเกมไม่ว่าจะเป็น การสร้างตัวละครที่สามารถปรับแต่งได้ตามสไตล์ มีให้เลือกเล่นถึง 4 เผ่า 5 อาชีพ การควบคุมขับเรือเหาะ (Airship) และร่วมผจญภัยกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ สับเปลี่ยนรูปแบบการต่อสู้ (Tactic Shift) ได้ตามใจสั่ง ตกแต่งบ้านพักอาศัยและสวนส่วนตัว (Estate) และที่ขาดไม่ได้เลยคือระบบสงครามระหว่าง 2 อาณาจักร (Realm versus Realm - RvR) ที่ผู้เข้าทดสอบทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “มันส์...เดือด...มาก” นอกจากนี้ทางสื่อมวลชน รวมถึง Influencer ได้มี Live เล่นเกม

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากเห็น Game Play แบบจัดเต็ม ทางสื่อและ Influencer ได้ Live ให้ดูแบบจัดเต็ม สามารถดูย้อนหลังได้ที่ Facebook PlayPark AIR TH รับรองว่าเต็มอิ่มแน่นอน และอย่าลืมติดตามร่วมกิจกรรมPre-Registerในวันที่ 20 มีนาคมนี้ เพื่อคว้า IC ไว้มาเล่นในช่วง Beta Test แล้วมาเตรียมมันส์กับ A:IR - Ascent: Infinite Realm เกม Action MMORPG  ระดับ High Quality นิยามใหม่แห่งสงครามกลางเวหา
ติดตามข่าวทางหน้าเว็บไซต์ AIR.PLAYPARK.COMหรือทาง https://www.facebook.com/PlayPark.AIR.TH และ https://www.facebook.com/groups/804971016521135 ให้ดี ขอบอกเลยว่า “เกมดี...ไม่รีเซ็ต” ห้ามพลาด!

WEBSITE https://air.playpark.com
FACEBOOK https://www.facebook.com/PlayPark.AIR.TH
CLOSE GROUP https://www.facebook.com/groups/804971016521135
YOUTUBE https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK http://bit.ly/Line-PP

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์