อัพเดตม้ามายาตัวที่ 2“ ดีเน่” ใน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ววันนี้พร้อมกับกิจกรรมแจกของขวัญเนื่องในโอกาสนักผจญภัยจากทั่วโลกทะลุ 10 ล้าน

ม้ามายา“ ดีเน่"คือม้ารุ่นที่ 9 ที่ได้รับการปลุกพลังจากม้าฝีเท้าจัดรุ่นที่ 8 เช่นเดียวกับ" อาตัวนาร์ท "

“ ดีเน่" มีทักษะเฉพาะอยู่ด้วยกัน 3 ทักษะประกอบด้วยทักษะกรณีแห่งชีวิตและทักษะในการรักษาแบบเฉพาะตัวของดีเน่ซึ่งทำให้เธอสามารถรักษาตัวเองและนักผจญภัยที่อยู่โดยรอบได้อีกหนึ่งข้อได้เปรียบของต์เน่ยูนคือความสามารถในการวิ่งผ่านทะเลทรายอย่างรวดเร็วท่าให้นักผจญภัยประหยัดเวลาในการเดินทางในอาณาจักรบาเลนเซีย

เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสนักผจญภัยทั่วโลกทะลุ 10 ล้าน Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทยได้จัดกิจกรรม "เส้นทางสู่การเป็นเศรษ” ขึ้นโดยนักผจญภัยจะสามารถรวบรวมไอเทม 3 ชนิดจากการล่า, เก็บรวบรวมตกปลาเพื่อนำไปแปรรูปเป็น "กล่องของขวัญแห่งความสุข” ตั้งแต่วันที่ 7-21 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งกล่องของขวัญนจะประกอบไปด้วยไอเทมมูลค่าสูงมากมายเช่นกล่องอาวุธดันเดลเลียน, กล่องอาวุธคจาคาร์ปิดผนึก, กล่องอาวุธเสริมนูเบลปิดผนึกและอื่นๆ

นอกจากนี้นักผจญภัยยังมีสิทธิได้รับซิลเวอร์มูลค่าสูงถึง 140 ล้านซิลเวอร์เพียงเชื่อมต่อเข้าเกมครบ 100 นาทีในช่วงระยะเวลา 7-28 พฤศจิกายน 2561 นักผจญภัยจะได้รับ 10 ล้านซิลเวอร์ต่อวัน (สงสุด 140 ล้านซิลเวอร์)

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์