Best MMORPG

    Black Desert Online เกมที่ได้รับรางวัลสาขานี้ได้แก่ Black Desert Online เรียกว่าเป็นการกำเนิดใหม่ที่ดีกว่าเดิมไปอีกขั้น ขัดเกลาปรับปรุงกราฟิกใหม่ทั้งหมดให้สวยงามยิ่งขึ้น รวมไปถึงปรับปรุงเพลงประกอบต่างๆ ใหม่เกือบทั้งหมดเพื่อความสมจริงให้กับเกม MMORPG Openworld ที่ถูกยอกรับมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลก

Best Shooting Game

Thailand Game Show Awards 2018

    Overwatch เกมที่ได้รับรางวัลสาขานี้ได้แก่ Overwatch สุดยอดเกมสาย Shooting Game จากฝีมือการพัฒนาโดย พ่อมดน้ำแข็ง Blizzard ที่ได้รังสรรคผลงานสุดครีเอทชิ้นโบว์แดงขึ้นมา ชื่อที่ว่า Overwatch เป็นหนึ่งในเกมสาย FPS ที่มีรูปแบบการเล่นอันหลากหลาย มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ตัวละครทุกตัวล้วนถูกออกแบบมาได้อย่างมีชีวิตชีวาเข้าถึงได้ง่าย และมีรูปแบบการเล่นเฉพาะตัวสูง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Overwatch ถึงเข้าไปอยู่ในใจของใครหลายคน

Best MOBA Game

    ROV (อาร์ - โอ - วี) เกม Moba บนมือถือที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ด้วยฝีมือการให้บริการโดย Garena Thailand ด้วยรูปแบบเกมที่หลากหลายตัวละคร ระบบการเล่นที่สามารถเข้าถึงผู้เล่นได้ทุกคน เกมมือถือสาย MOBA ที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ ร้อยทั้งร้อยแทบจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือเกมแนว MOBA บนมือถือที่ดีที่สุดเข้าถึงทุกเพศทุกวัยได้มากที่สุดในตอนนี้นั่นเอง

Best Battle Royale Game

    PlayerUnknown's Battlegrounds เรียกว่าเป็นเกมที่สามารถปฎิวัติวงการเกมไปตลอดกาล เพราะมีรูปแบบการเล่นอันหลากหลายที่ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ขึ้นมาเองได้ เล่นคนเดียวก็ดี เล่นกับเพื่อนก็มัน ตัวเกมมีความตื่นเต้นเสมือนอยู่ในโลกของ Battle Royale จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเกม PlayerUnknown's Battlegrounds จึงถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้

Best Fighting Game

    Dragon Ball FighterZ สุดยอดเกมไฟท์ติ้งจากอนิเมชั่นเรื่องดัง Dragon Ball ที่สร้างชื่อเสียงมาแล้วทั่วโลกกว่า 30 ปี สานต่อความมันในรูปแบบเกมต่อสู้ผ่านกราฟิกที่สวยงามราวกับนั่งดูอนิเมชั่นมีตัวละครให้เลือกเล่นมากกว่า 30 ตัวละคร แถมยังเป็นมิตรต่อผู้เล่นหน้าใหม่และหน้าเก่าได้อย่างแท้จริง

Best Mobile Game

     ROV เพราะนี่คือเกมมือถือที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ เป็นเกมที่เข้าถึงได้ทุกคนชนิดที่ไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้อย่างแน่นอน

Best PC Game

     Assassin's Creed Odyssey สุดยอดซีรีส์มือสังหารจาก Ubisoft ที่ดีที่สุด Assassin's Creed Odyssey กับเรื่องราวบทใหม่โลกแห่งอารยธรรมกรีกสุดเข้มข้น เนื้อเรื่องน่าติดตามที่ทำได้ดีมากยิ่งขึ้น

Best Console Game

    God Of War การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ God Of War โคตรเกมแอคชั่นจาก Sony Interactive Entertainment สานต่อตำนานบทใหม่ของ เครโทส

Most Anticipated Game

     Resident Evil 2 Remake สุดยอดเกมสยองขวัญระดับตำนานที่ดีที่สุดจากเครื่อง Playstation 1 กลับมาโลดแล่นอีกครั้งกับการรีเมกครั้งใหญ่ที่ถูกเรียกร้องอยากให้ทำมากที่สุด นั่นก็คือ Resident Evil 2 ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นภาคที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นเกมที่แฟนๆ อยากเล่นมากที่สุดในปี 2019

Best E-Sports Team

    IT. City Bacon สุดยอดทีมนักกีฬา E-sport จากเกม ROV ที่ดังที่สุดในตอนนี้คงไม่มีใครโด่งดังเท่า IT.City Bacon อย่างแน่นอน ด้วยผลงานระดับแชมป์ประเทศที่คว้ามาแล้วหลายรายการในตอนนี้ รวมไปถึงผลงานรองแชมป์โลกในรายการ Arena of Valor World Cup 2018 ถือว่าเป็นทีมมีแฟนคลับมากทีมหนึ่งของประเทศไทยเลยทีเดียว

Best Game Payment Service

    Truemoney สุดยอดผู้ให้บริการทางด้านการเติมเงิน การง่ายเงินที่ถูกยอมรับอย่างกว้างขวางมากที่สุดในหมู่ผู้ใช้บริการ

Best Exhibitor

    รางวัลนี้จะเป็นรางวัลที่ตัดสินด้วยการโหวตของผู้ร่วมจัดแสดงบูธในงาน TGS 2018 โดยจะวัดจากการใช้ประโยชน์พื้นที่ภายในบูธได้อย่างดีเยี่ยม เจ้าหน้าที่หรือพนักงานประจำบูธที่มีจิตใจมุ่งมั่นให้บริการในทุกๆ ส่วนและเข้าใจคนเล่นเกมอย่างแท้จริง

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์