พี่งอัพเดตกันไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเลยสำหรับ Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทยกับสนามใหม่ที่มีชื่อว่า Finding Password ขอบอกเลยว่าสนามนี้ฝีมืออย่างเดียวก็อาจจะไม่ชนะ เพราะมีความ RNG (การสุ่มตัวเลข) หรือดวงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเล็กน้อยถึงปานกลางครับ ส่วนจะเป็นอย่างไร ไปดูกันจ้า

Tales Runner วิ่งได้ง่ายแค่ใช้ Play ID หรือ Facebook ID ก็เล่นได้เลย
ดาวน์โหลดเกมได้เลยที่ https://goo.gl/FaJsYh

The Finding Password ห้องสมุดสุดหรรษา

 สำหรับสนามใหม่ The Finding Password เราจะสามารถเข้าได้จากหน้ากิจกรรมพิเศษในหัวข้อ "ช่วยหาพาสเวิร์ดที" ครับ โดยสนามนี้จะเป็นรูปแบบ 30 คน และไม่แบ่งทีมตามสี ตัวใครตัวมัน วิ่งเองแพ้เอง 555 เงื่อนไขก็คือวิ่งเข้าเส้นชัยให้ได้เท่านั้นเองครับ

 โดยเริ่มด่านกระโดดลงมาเราก็จะพบกับห้องสมุดขนาดใหญ่ที่ไม่ใช่ห้องสมุดธรรมดา ทางของด่านน่ะ ไม่เท่าไหร่ แต่ห้องสมุดแห่งนี้เป็นห้องสมุดที่เหล่าหนังสือมีชีวิต มีมากเกินไปจนกลายเป็นสิ่งกีดขวาง ไม่ว่าจะเป็นทั้งหนังสือที่ลอยไป ลอยมา ไหนจะมีสมุดที่ตกมาจากข้างบน บอกเลยว่าหลบกันวุ่นวายแน่นอน

 เท่านี้มันยังไม่พอครับ พาสเวิร์ดที่ให้ช่วยหาตามชื่อด่านนั้น เราไม่ต้องหาแต่อย่างใด เพราะเมื่อเราวิ่งไปได้ซักพักหนึ่ง จะมีตัวเลขสุ่มขึ้นมาด้านบนให้ทุกคนเห็น 3 ตัวด้วยกัน มันคือตัวเลขอันดับที่ถ้าใครอยู่อันดับนั้น เมื่อครบการนับเวลาถอยหลัง 5 วินาที จะถือว่าแพ้ทันที !! คุณพระ วิ่งหลบหนังสือไม่พอ ยังต้องมาพะวงกับตัวเลขข้างบน 3 ตัวอีก จากที่เล่นมาตัวเลขค่อนข้างจะสุ่มแบ่งตามช่วง 10 อันดับบ่อยครั้งด้วย (แบบ 4 15 23 อะไรงี้) ดังนั้นในฉากนี้ การวิ่งอันดับสูงๆ บางทีก็มีความเสี่ยงได้เช่นกัน จะบอกว่าพอตัวเลขขึ้นมา ผมเห็นคนแข่งกันวิ่งถอยหลังลดอันดับตัวเองก็มี 55555 บ้าบอจริงเชียว

 เอ้อ! ยังมีอีกสิ่งที่น่าสนใจก็คือ กิจกรรม The Bingo นั่นเองครับ เป็นกิจกรรมที่ให้ทำภารกิจในเกมเพื่อรับเหรียญไปหมุนบิงโกที่หน้าเว็บไซต์หลัก ที่น่าสนใจเพราะของรางวัลใหญ่ก็คือเครื่อง PlayStation 4 Pro นั่นเองจ้า!! โดยกิจกรรมนี้เริ่มได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ครับ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/6ZZwyK

ของรางวัลใหญ่

- PlayStation 4 Pro จำนวน 1 รางวัล

- ไอเทมระดับ SSS 1 รางวัล

 บอกเลยว่าสนาม The Finding Password นี่มีความบันเทิงไม่น้อยเลยทีเดียวครับ ทั้งหลบสิ่งกีดขวาง และวิ่งหนีอันดับอันตรายไปพร้อมกัน ปาดเหงื่อเลยทีเดียว ชาว Tales Runner  ใครที่ยังไม่ได้ลองก็สามารถสมัครและดาวน์โหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยจ้า

สมัครไอดี: https://goo.gl/BBpU5n
ดาวน์โหลด: https://goo.gl/FaJsYh

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์