เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาไม่น้อยกับการเปิดตัวของ PUBG Project Thai ซึ่งได้มีการเปิดเผยตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา สำหรับโครงการพิเศษของเกม Player Unknown's Battle Grounds ที่มีให้กับผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ และประเทศไทย จะเป็นประเทศแรก สำหรับโครงการสุดพิเศษนี้

 

เฉพาะหมื่นคนแรกเท่านั้นที่จะได้ฮู้ดหนังสีดำสุดพิเศษไป รีบกันหน่อย

                และตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน จนถึง 30 กันยายนนี้ ก็เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ช่วง Close Beta เป็นที่เรียบร้อยที่เว็บไซต์ https://project-thai.pubg.com โดยผู้ที่สนใจสมัคร จะต้องทำการกรอกรายละเอียดทั้งหมดลงในแบบฟอร์ม สามารถกรอกได้ ที่นี่ ซึ่งถ้าหากใครอยากได้ไอเทมพิเศษก็อาจจะต้องรีบหน่อย เพราะทางทีมงานจะแจกให้เพียง 10,000 คนแรกที่ลงทะเบียนเท่านั้น

 

                เบื้องต้น System Requirements ได้ถูกปล่อยออกมาแล้วที่เว็บไซต์หลัก และถ้าหากพิจารณาจากจุดนี้ดีๆ จะเห็นได้ว่า ความต้องการของระบบนั้นน้อยมาก ถ้าเทียบกับตัวเกมที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

 

ขั้นต่ำ

OS: Windows 7/8/10 64-bit

CPU: Core i3 2.4GHz

RAM: 4GB

GPU: Intel HD Graphics 4000

HDD: 4GB

 

ขั้นแนะนำ

OS: Windows 7/8/10 64-bit

CPU: Core i5 2.8GHz

RAM: 8GB

GPU: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD 7870

HDD: 4GB

 

                สำหรับ PUBG Project Thai นั้น เป็นโครงการทดสอบตัวเกม PUBG ที่พิเศษมากๆ เนื่องจากเปิดที่ประเทศไทยที่เป็นที่แรก ทั้งนี้ เพราะฐานผู้เล่นไทยนั้นเป็นชุมชนคนเล่นเกมที่เหนียวแน่น จึงไปเข้าตาทาง PUBG Corp. ให้เลือกประเทศไทยเป็นที่ทดสอบ ซึ่งจากการที่ได้ทดสอบมา ก็พบว่าตัวเกมเวอร์ชั่นนี้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าทาง OS จะเปิดเผยรายละเอียดอะไรมากไม่ได้ แต่ก็ต้องขอบอกว่า PUBG เวอร์ชั่นของ Project Thai นี้ พิเศษจริงๆ ครับ เรียกได้ว่าเข้าถึงคนทุกกลุ่มได้อย่างแน่นอน ส่วนรายละเอียดลึกๆ จะเป็นอย่างไรนั้น รอติดตามได้ที่ Facebook Fan Page ทางการของโครงการพิเศษนี้ ที่เพจ PUBG Project Thai ได้เลย

 

สุดท้าย กับผู้โชคดีที่ได้รับของรางวันเป็นแผ่นรองเม้าส์ PUBG สุดพิเศษลิขสิทธิ์แท้จากทาง PUBG Corp.

ผู้ที่โชคดีได้แก่ คุณ Narongchai Boonmee (facebook.com/parkmepung) ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์